Thường xuyên dính tin đồn bất hòa nhưng cử chỉ của TWICE trong concert thiếu thành viên khiến ai cũng phải ấm lòng

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 16/07/2019

Hành động tinh tế của TWICE khi thiếu thành viên trong concert khiến nhiều người càng thêm tin tưởng vào tình cảm của nhóm.

Cách đây không lâu, TWICE đã có concert tại Singapore, tuy nhiên Mina - thành viên người Nhật đã không thể tham gia vì đang đối mặt với tình trạng bất an, lo lắng khi lên sân khấu. Phải biểu diễn với đội hình 8 người, nhóm nữ nhà JYP đã không kìm được nước mắt, nhất là trước sự ủng hộ của người hâm mộ. Mới đây, một fancam trong concert thiếu Mina lại càng khiến nhiều người ấm lòng trước tình cảm các cô gái dành cho nhau.

Cụ thể, khi TWICE chào khán giả trước khi concert kết thúc, Momo đã làm cử chỉ vươn tay ra nắm tay Mina dù cô không có ở đó, như thể Mina vẫn đang ở bên cạnh họ. 

Momo giơ tay như thể đang cố nắm lấy tay Mina dù cô vắng mặt trong concert

Trước cử chỉ kín đáo mà tinh tế của Momo, các ONCE đều cảm thấy cảm động. Đây dường như là lần đầu tiên TWICE tổ chức concert mà thiếu thành viên nên các cô gái đều tỏ rõ sự buồn bã. TWICE thường xuyên đối mặt với các tin đồn bất hòa, mâu thuẫn nhưng với hành động này, chắc chắn không ai có thể nghi ngờ tình cảm họ dành cho nhau. Trong concert, nhóm cũng luôn trấn an fan rằng họ vẫn luôn có 9 người và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên người hâm mộ cũng cảm thấy xót xa vì chưa rõ đến bao giờ Mina mới có thể quay lại hoạt động cùng các chị em.

Thường xuyên dính tin đồn bất hòa nhưng cử chỉ của TWICE trong concert thiếu thành viên khiến ai cũng phải ấm lòng - Ảnh 2.

Tình cảm của TWICE đánh tan mọi tin đồn bất hòa

Được biết ngoài vắng mặt khỏi chuỗi world tour, Mina sẽ không tham gia các sự kiện hi-touch cho 2 single tiếng Nhật và nhiều khả năng không góp mặt ở lễ trao giải Soribada 2018 hay 1 số lễ hội âm nhạc khác trong tháng 8 tới.

Thường xuyên dính tin đồn bất hòa nhưng cử chỉ của TWICE trong concert thiếu thành viên khiến ai cũng phải ấm lòng - Ảnh 3.

Mina phải tạm ngừng hoạt động và rút khỏi chuỗi concert của TWICE vì chứng lo sợ, bất an trên sân khấu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm