Thương hiệu Việt miệt mài với hành trình 7 năm lan tỏa hơi ấm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/07/2019

Tuổi trẻ không hai lần thắm lại, vì vậy, hãy biến những năm tháng thanh xuân trở nên ý nghĩa, tuyệt vời nhất. Cùng Couple TX - thương hiệu thời trang Việt trải nghiệm thử thách #Happinesschallenge lan truyền hơi ấm đến những hoàn cảnh khó khăn.

Cơ hội để bạn san sẻ hạnh phúc đến nhiều người, đồng hành với sứ mệnh đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Thương hiệu Việt miệt mài với hành trình 7 năm lan tỏa hơi ấm - Ảnh 1.

Để tuổi trẻ không hoài phí

Kỉ niệm của bạn sẽ được người khác trân trọng

Tấm áo ngày ngày bạn khoác lên người, giúp bạn sưởi ấm cơ thể khi trời trở lạnh, hoặc thậm chí chỉ mặc đôi lần rồi co ro nơi xó tủ. Đó có thể là chiếc áo cũ hòa lẫn giữa vô số món đồ thời thượng trong tủ quần áo, nhưng lại là món quà vô giá khi trao đúng tay người cần. Thay lời sẻ chia, tiếp thêm động lực cho những ai kém may mắn hơn, để họ có cơ hội vượt lên khó khăn, vun đắp cuộc sống tương lai. Đó cũng là hành động bạn tự kiến tạo hạnh phúc cho chính mình. 

Thương hiệu Việt miệt mài với hành trình 7 năm lan tỏa hơi ấm - Ảnh 2.

Vì ai cũng xứng đáng được hạnh phúc

7 năm 1 hành trình, 1 mục tiêu "Trao hơi ấm - Góp yêu thương"

Sự lớn mạnh của một doanh nghiệp không nằm ở khối lượng sản phẩm họ bán ra, mà dựa trên giá trị đem đến cho xã hội. Đó cũng là kim chỉ nam hoạt động của Couple TX. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, thương hiệu đã không ngừng mở rộng các hoạt động cộng đồng, tiếp sức những mảnh đời cơ cực. Đó cũng là cách xây bồi tương lai tươi sáng cho thế hệ mai sau với tư duy rộng mở, trái tim biết yêu thương và san sẻ.

Chiến dịch "Áo khoác cũ đổi mới 2019" đã bước sang năm thứ 7. Hành trình không quá dài nhưng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh, truyền thêm động lực cho rất nhiều người. Mỗi chiếc áo khoác cũ được đổi, lại có thêm phần quà nhỏ cho người nghèo. 

Có thể bạn cho rằng: một mình bạn làm sao giúp đỡ được tất cả những mảnh đời cơ cực. Tuy nhiên, mọi hỗ trợ dù là nhỏ nhất vẫn là ánh đèn soi rọi màn đêm, sự hợp lực của nhiều tia sáng lại có sức mạnh thắp sáng cả vùng trời.

Thương hiệu Việt miệt mài với hành trình 7 năm lan tỏa hơi ấm - Ảnh 3.

Chuyến xe mang hơi ấm đến những vùng xa

Niềm vui vỡ òa khi ai đó đang rét bươm bỗng nhận được chiếc áo ấm, che chắn cái lạnh cắt da thịt. Hóa ra, hạnh phúc lại dung dị đến thế. Bạn và những người khác đã và đang làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, đem đến "mùa xuân" mỗi ngày cho cuộc sống còn nhiều lo toan.

Làm điều ý nghĩa cần gì cái "hẹn" ngày mai

Cuộc đời vô thường, điều bạn muốn làm, chớp mắt một cái có khi không còn cơ hội. Do đó, những gì mong ước hôm nay đừng bỏ lỡ để thực hiện ngay bây giờ. Những cái "hẹn" sẽ thành hoài phí nếu chỉ dừng ở lời nói, bởi vì hành động ý nghĩa cần gì cái hẹn tương lai. Hãy làm ngay khi bạn có thể, trao đi cái bạn có, lan tỏa thông điệp để cùng nhau xây dựng cộng đồng văn minh và bền vững. Ngoài ra, các hoạt động tình nguyện thiết thực sẽ giúp bạn nuôi dưỡng tâm hồn, cải thiện sức khỏe (theo nghiên cứu của Paul J. Mill – giáo sư y khoa của trường ĐH California).

Thương hiệu Việt miệt mài với hành trình 7 năm lan tỏa hơi ấm - Ảnh 4.

Lòng tốt không chỉ là cảm xúc, mà còn là hành động khiến người khác ấm lòng

Couple TX hy vọng bạn sẽ cùng chúng tôi viết tiếp hành trình này. Khi biết yêu thương, hành động đúng nghĩa, chúng ta đang là những người tử tế. Tử tế với mọi người và tử tế với chính mình.

Những chiếc áo khoác bạn mang đến, Couple TX sẽ làm mới, gói ghém cẩn thận và trao đến những người đang cần.

Dành giây phút quý giá của bạn để tìm hiểu về chiến dịch tại: https://tinyurl.com/y48m98eo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 24 tuổi khởi nghiệp từ... lá cây: "Tuy chưa bao giờ là ổn nhưng mình tạo được niềm tin với bố mẹ, vì lá đã nuôi sống mình"

    Hiền rất thích lá, đấy là sở thích cá nhân của cô. Còn nhớ hồi sinh viên, cô từng "tuyên bố" với lũ bạn "sẽ làm một triển lãm về vẻ đẹp của những chiếc...
  • Đọc thêm