Thương hiệu Việt "bành trướng" thế giới: trà sữa thương hiệu Việt mở chi nhánh ngay kinh đô điện ảnh Hollywood

Ngọc Xuân, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 15/07/2019

Giờ thì hậu duệ Rồng Tiên đi đâu cũng chẳng sợ thiếu món "ruột" nữa, sang Hàn vẫn có bánh mì Phượng, sang Nhật vẫn có phở Thìn và sang đến Mỹ cũng có trà sữa thương hiệu Việt.

Ngày xưa đi du lịch, du học ở đâu cũng đau đáu một nỗi lo nghìn năm mang tên "sang bển ăn gì"? Các bà mẹ thì tất tả đóng gói rau dưa, kho sẵn nồi thịt, mua thêm hành lý để chèn cho đủ 7749 gói mì tôm. Nhưng giờ thì chẳng lo nữa rồi, vì món Việt đang bành trướng thế giới, sang Hàn có bánh mì Phượng có cà phê Cộng, sang Nhật có phở Thìn nhiều hành và giờ thì sang đến Mỹ cũng có thương hiệu trà sữa vô cùng quen thuộc, không cần sợ "lạ nước lạ cái" nữa. 

Thương hiệu Việt bành trướng thế giới: trà sữa thương hiệu Việt mở chi nhánh ngay kinh đô điện ảnh Hollywood - Ảnh 1.

Poster BobaPop Mỹ tiến.

Tưởng tượng, đang đi trên đường phố nước ngoài mà bắt gặp một cái tên, một thương hiệu quen thuộc thì còn gì vui bằng?

Mới đây, hãng trà sữa BobaPoP đã "úp mở" trên một thông báo Facebook rằng hãng đang chuẩn bị mở cửa hàng tại Mỹ, mà cụ thể là ngay kinh đô điện ảnh phồn hoa bậc nhất thế giới: Los Angeles. 

Thương hiệu Việt bành trướng thế giới: trà sữa thương hiệu Việt mở chi nhánh ngay kinh đô điện ảnh Hollywood - Ảnh 2.

Thông báo mở cửa hàng tại LA của BobaPoP.

Trước đó, BobaPoP đã có một cửa hàng ở Maryland, một bang của Mỹ. Cửa hàng tại Los Angeles sẽ là cửa hàng thứ hai của BobaPoP. Điều ngày khá bất ngờ vì trước đó BobaPoP có tiết lộ rằng cửa hàng thứ hai có thể được mở tại Virginia hoặc Washington DC. Mặt khác, có vẻ như hãng cũng không định dừng lại ở đây mà sẽ còn "bành trướng" hơn nữa. Vậy là một ngày không xa, dù có đi đến đâu, ta cũng có thể thưởng thức món trà sữa quen thuộc rồi nhỉ?

Thương hiệu Việt bành trướng thế giới: trà sữa thương hiệu Việt mở chi nhánh ngay kinh đô điện ảnh Hollywood - Ảnh 3.

Dành cho những ai chưa biết, BobaPoP vốn là thương hiệu 100% Việt Nam với tất cả nguyên vật liệu và công thức pha chế được du nhập từ Đài Loan. BobaPoP mở cửa hàng đầu tiên của hãng tại Việt Nam vào năm 2013, vào lúc xu hướng trà sữa mới bắt đầu "nhen nhóm" chứ chưa bùng cháy như hiện tại. Đến hiện tại, BobaPoP đã có hơn 150 cửa hàng tại Việt Nam và đang bắt đầu công cuộc chinh phục các nước trên thế giới.

Source (Nguồn): Facebook BobaPoP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm