Thượng đài thua liểng xiểng, võ sĩ nổi tiếng có quyết định "đi vào lòng đất": Cho bạn gái xinh đẹp thay HLV, đứng ngắm cho có động lực

AB, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 27/06/2020

Trong trận đấu với đối thủ Mickey Gall vào sáng 28/6, tay đấm Mike Perry sẽ làm một điều chưa từng có trong lịch sử UFC.

Cuối tháng trước, Mike Perry từng gây sốc khi tuyên bố sẽ để cô bạn gái Latory Gonzalez làm thay vai trò của HLV trong lần thượng đài sắp tới tại UFC. Nguyên nhân được võ sĩ 28 tuổi đưa ra là bởi cảm thấy các ông thầy của mình "chẳng làm được gì ngoài đưa nước", làm anh thua liên tục trong quãng thời gian gần đây.

Những tưởng Perry chỉ nói đùa nhưng thực tế lại không phải vậy. Cách đây ít ngày, võ sĩ này "khoe" chiếc thẻ tham dự đã làm cho bạn gái và khẳng định cô sẽ là HLV duy nhất của anh trong màn so tài với Mickey Gall vào sáng 28/6.

Thượng đài thua liểng xiểng, võ sĩ nổi tiếng có quyết định đi vào lòng đất: Cho bạn gái xinh đẹp thay HLV, đứng ngắm cho có động lực - Ảnh 1.
Thượng đài thua liểng xiểng, võ sĩ nổi tiếng có quyết định đi vào lòng đất: Cho bạn gái xinh đẹp thay HLV, đứng ngắm cho có động lực - Ảnh 2.

Mike Perry làm thẻ tham dự cho bạn gái.

Thượng đài thua liểng xiểng, võ sĩ nổi tiếng có quyết định đi vào lòng đất: Cho bạn gái xinh đẹp thay HLV, đứng ngắm cho có động lực - Ảnh 3.

Bạn gái sẽ là HLV duy nhất của Mike Perry trong lần thượng đài sắp tới.

"Tôi sẽ có một HLV ở góc đài trận tới. Đó chính là bạn gái của tôi. Cô ấy sẽ tới đó và giúp tôi thấy ổn hơn. Nếu trận đấu bước vào hiệp 2, tôi sẽ nói chuyện với cô ấy trong thời gian nghỉ. Tôi muốn cô ấy gửi tặng tôi một nụ hôn và bảo 'hãy ra hạ hắn'".

Trong quá khứ, Mike Perry cũng từng để vợ cũ của mình xuất hiện ở góc đài để hỗ trợ. Tuy nhiên, khi đó, anh vẫn đi cùng đội ngũ HLV. Còn việc chỉ có "độc" bạn gái như sắp tới thì là điều chưa có tiền lệ tại UFC.

Các fan hâm mộ cho rằng hành động của Perry là một "nước đi táo bạo". Nếu sức mạnh tình yêu giúp anh này chặn đứng chuỗi trận thất vọng, không khéo rất nhiều võ sĩ sẽ lại học theo tay đấm người Mỹ.

Còn phía đối diện, đối thủ Mickey Gall lại tỏ ra không mấy bận tâm. "Tôi biết nói sao đây? Cũng tốt cho anh ta thôi. Dù sao, điều này cũng chẳng thể giúp anh ta tránh được việc bị tôi đấm vỡ hàm đâu".

Thượng đài thua liểng xiểng, võ sĩ nổi tiếng có quyết định đi vào lòng đất: Cho bạn gái xinh đẹp thay HLV, đứng ngắm cho có động lực - Ảnh 4.

Mike Perry và Mickey Gall trong buổi cân thử.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm