Thương con ăn uống thiếu thốn khi lên thành phố học, mẹ nhắn tin hỏi thăm không ngờ nhận lại màn troll đỉnh cao của thằng con

Lang Lang, Theo Helino 13:32 03/08/2019

Cư dân mạng đều bật cười trước cách đối đáp của anh chàng, nhưng nhiều người cũng cảm thấy bùi ngùi khi nhớ tới mẹ của mình cũng lo lắng chuyện ăn uống như thế.

Khi con cái lên thành phố học tập, ngoài lo lắng chuyện học hành thì sức khoẻ cũng là điều mà hầu hết phụ huynh quan tâm không kém. Sống xa gia đình, vừa đi học vừa đi làm thêm cho nên đa số các bạn sinh viên ít nấu nướng mà thường ăn cơm ở quán tiệm cho tiện lợi. 

Không ít các bài báo lên án vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khiến các phụ huynh ở quê nhà thêm lo âu, mỗi khi nhắn tin hỏi thăm tình hình học tập thì nhiều ông bố bà mẹ hay hỏi thêm chuyện ăn uống của còn mình nay ra sao, có chăm nấu cơm tại phòng trọ hay lại đi ăn cơm tiệm, rồi có mua trái cây, bánh trái để dành ăn khi học bài khuya hay không?

Như mới đây, đoạn tin nhắn giữa một phụ huynh với nam sinh có nội dung hỏi thăm tình hình sinh sống ở thành phố khiến nhiều người phải bật cười vì sự lém lỉnh của anh chàng. Cụ thể bà mẹ có yêu cầu chàng trai chụp hình tủ lạnh xem hôm nay có mua đồ ăn cất trữ hay không, muốn qua mặt mẹ mình nên anh chàng đã photoshop với đủ loại hoa quả với trình độ gà mờ cho dù không rành công nghệ cũng nhận ra đây là đồ giả.

Thương con ăn uống thiếu thốn khi lên thành phố học, mẹ nhắn tin hỏi thăm không ngờ nhận lại màn troll đỉnh cao của thằng con - Ảnh 1.

(Ảnh: Hưng Vũ/Group Không sợ chó)

Ngay khi đăng tải nhiều cư dân mạng đã tâm sự bản thân cũng không khác anh chàng này bao nhiêu, có bạn còn cho biết mẹ mình ngày nào cũng gọi điện thoại hỏi han xem hôm nay ăn gì, ăn có ngon không. Thế mới biết, con cái dù có lớn thì trong mắt phụ huynh vẫn luôn bé nhỏ như ngày nào, mà bây giờ lại rời xa vòng tay khiến lòng bố mẹ càng không an tâm.

Trong phần bình luận, nhiều dân mạng đã chia sẻ hình ảnh tủ lạnh của mình mà theo nhiều bạn như thế này mới đạt chỉ tiêu của bố mẹ ở nhà.

Thương con ăn uống thiếu thốn khi lên thành phố học, mẹ nhắn tin hỏi thăm không ngờ nhận lại màn troll đỉnh cao của thằng con - Ảnh 2.

(Ảnh: Hảo Hảo/Group Không sợ chó)

Thương con ăn uống thiếu thốn khi lên thành phố học, mẹ nhắn tin hỏi thăm không ngờ nhận lại màn troll đỉnh cao của thằng con - Ảnh 3.

(Ảnh: Đỗ Kim Phượng/Group Không sợ chó)

Thương con ăn uống thiếu thốn khi lên thành phố học, mẹ nhắn tin hỏi thăm không ngờ nhận lại màn troll đỉnh cao của thằng con - Ảnh 4.

(Ảnh: Nguyễn Tuyền/Group Không sợ chó)

Thương con ăn uống thiếu thốn khi lên thành phố học, mẹ nhắn tin hỏi thăm không ngờ nhận lại màn troll đỉnh cao của thằng con - Ảnh 5.

(Ảnh: Hoàng Bi Ngọc/Group Không sợ chó)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm