Trường nhà người ta mở hẳn bữa tiệc bày trăm mâm cỗ trong lễ bế giảng cho học sinh ăn uống tưng bừng

Công Hiêu, Theo Helino 16:09 22/05/2019

Lễ bế giảng của trường người ta đúng là không bao giờ làm chúng ta thất vọng!

Chẳng gì bằng những ngày tháng học sinh hồn nhiên ngây thơ cùng những ký ức tươi đẹp đáng nhớ. Với những ai đã tốt nghiệp cấp 3, chắc chắn cũng từng có những lần xúc động đến bật khóc bởi những lưu luyến, bịn rịn của sự chia tay trong lễ bế giảng. Lễ bế giảng luôn được xem là sự kiện quan trọng của cuộc đời học trò, bởi nó đánh dấu cho bước ngoặt lớn sau 3 năm đèn sách với nhiều hoài bão và ước mơ. Đây không chỉ là niềm vui của mỗi cô cậu học trò mà còn là hạnh phúc của gia đình, niềm vinh hạnh của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Và để niềm vui được nhân đôi, nhiều trường đã tổ chức ngày lễ bế giảng trở thành nơi để các cô cậu học trò "quẩy tung trời". Có trường thì tổ chức lễ hội bóng nước thậm chí đến thầy hiệu phó cũng không nương tay, có trường thì ngày hội nhảy múa, hay có trường lại tổ chức buổi tiệc cho học sinh.

Điển hình là ngôi trường THPT Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên) dưới đây. Chỉ sau vài giờ đăng tải trên một diễn đàn học đường nổi tiếng, bài viết về lễ bế giảng chia tay học sinh lớp 12 của trường THPT Đồng Hỷ đã thu về hơn 20 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ bình luận. Muốn biết vì sao bài viết này hot , hãy xem ngay những bức ảnh dưới đây!

Hiểu được tâm lý có thực mới vực được đạo của học trò, trường người ta mở hẳn bữa tiệc bày cả trăm mâm cỗ trong lễ bế giảng - Ảnh 1.
Hiểu được tâm lý có thực mới vực được đạo của học trò, trường người ta mở hẳn bữa tiệc bày cả trăm mâm cỗ trong lễ bế giảng - Ảnh 2.
Hiểu được tâm lý có thực mới vực được đạo của học trò, trường người ta mở hẳn bữa tiệc bày cả trăm mâm cỗ trong lễ bế giảng - Ảnh 3.

Ảnh: Đức Đức/Trường Người Ta.

Cụ thể, khác với những ngôi trường khác tổ chức lễ bế giảng chia tay học sinh cuối cấp theo một cách rất thông thường như các buổi lễ sơ kết, hay tổng kết, thì ngôi trường này đã làm hẳn một bữa tiệc thịnh soạn cho các bạn học sinh. Chính vì hiểu được tâm lý "có thực mới vực được đạo" của học sinh, các thầy cô đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

"Nhìn trường người ta hoành tráng quá trời, không biết đây là lễ chia tay hay là đám cưới của một richkid nào nữa", bạn Ngô Toàn bình luận.

"Hồi đó buổi bế giảng tôi ra trường cũng rất là thú vị. Cũng không có gì nhiều, nghe mọi người đồn là mỗi đứa sẽ được cầm một quả bóng bay, ôi má tưởng tượng hình ảnh cả khối 12 cùng nhau thả bóng nó lãng mạn lắm luôn, chụp ảnh livestream các kiểu. Nhưng cuối cùng, trường đem ra một chùm bóng bay, phát cho mỗi lớp 2 quả cho 2 đứa ngồi đầu hàng. Vỡ mộng luôn", bạn Bi Bu chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày