"Thuốc độc phòng vé" Cảnh Điềm bí mật kết hôn với "Soái ca bóng bàn" sau 4 tháng hẹn hò?

KYLIE, Theo Helino 17:38 18/07/2018

Tuy nhiên, ngay sau đó phía Cảnh Điềm đã phủ nhận tin đồn.

Trang Sina đưa tin, mới đây, trên mạng xã hội rộ tin đồn Cảnh Điềm - nữ diễn viên chính phim "Kong" đã cùng với bạn trai VĐV bóng bàn Trương Kế Khoa bí mật đăng ký kết hôn. Nguồn tin này xuất phát từ 1 blogger và cho biết, cả hai đã hoàn thành thủ tục giấy tờ và háo hức cho hỷ sự trọng đại.

Thuốc độc phòng vé Cảnh Điềm bí mật kết hôn với Soái ca bóng bàn sau 4 tháng hẹn hò? - Ảnh 1.

Cảnh Điềm - Trương Kế Khoa

Phía blogger cho biết, cặp đôi Trương Kế Khoa - Cảnh Điềm sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn sẽ định vào ngày 21 tháng 7 tới để chia sẻ tin vui với người hâm mộ và truyền thông. Cả hai đang thảo luận, bàn bạc về hôn lễ và rất có thể tổ chức vào cuối năm nay, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định.

Thuốc độc phòng vé Cảnh Điềm bí mật kết hôn với Soái ca bóng bàn sau 4 tháng hẹn hò? - Ảnh 2.

Liên lạc với phía Cảnh Điềm, người này nhanh chóng phủ nhận: "Tin tức trên mạng là giả. Thời gian gần đây Cảnh Điềm bận rộn đóng phim, không có thời gian (làm việc khác)".

Cảnh Điềm sinh năm 1988, là nữ diễn viên Trung Quốc tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Dù có nhan sắc, nhưng Cảnh Điềm được cho là "Thuốc độc phòng vé" xứ Trung khi bất cứ bộ phim nào do cô làm nữ chính đều thất bại thảm hại về doanh thu. Trong khi đó, Trương Kế Khoa, là một vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp, sinh ngày 16 tháng 2 năm 1988, bằng tuổi Cảnh Điềm. Trương Kế Khoa là nhà vô địch Olympic (2012) ở nội dung đơn nam, kèm theo đó là rất nhiều thành tích châu lục. Hồi tháng 3 vừa qua, cặp đôi thừa nhận hẹn hò sau khi bị paparazzi bắt được hình ảnh tình tứ của hai người.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm