Hóng

Thùng rác thông minh tự đóng mở, biết hàn miệng túi rác "hot rần rần", đừng mua nếu bạn chưa biết 3 điều này

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:11 27/06/2021

Ra mắt đã lâu nhưng thời gian gần đây, chiếc thùng rác này mới thực sự gây sốt.

Dù có mặt trên thị trường đã vài năm nhưng thời gian gần đây, thùng rác cảm biến tự động Xiaomi có khả năng tự đóng mở, hàn miệng túi rác của Xiaomi lại đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không ít người quay video, chia sẻ cảm nhận của mình khi sử dụng sản phẩm thông minh này trên mạng xã hội. Chứng kiến sự vi diệu của chiếc thùng rác này, ai cũng muốn sắm ngay một chiếc.

Thùng rác thông minh của Xiaomi ra mắt đã lâu nhưng đến bây giờ vẫn khiến dân tình rần rần (Nguồn video: @toichocon, @mchank_)

Chắc hẳn ai cũng từng ngại việc dùng tay mở nắp thùng rác. Thấu hiểu điều đó, Xiaomi cho ra mắt thùng rác Townew T1 với khả năng tự động mở nắp bằng cảm biến và hàn miệng túi rác một cách gọn gàng, giúp người dùng không hề phải đụng tay đụng chân vào. Tậu chiếc thùng rác này, việc đổ rác cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ngoài việc sạc điện và thay khay túi rác khi cần, bạn chỉ việc bỏ rác vào thùng rồi đi vứt lúc thùng đầy. Những việc như đóng gói túi rác khi đầy, thay túi rác mới... thậm chí "nhắc" bạn đi đổ rác đều được "em nó" lo hết.

Tuy rất thông minh, tiện lợi nhưng có một số điểm bạn cần lưu ý nếu đang muốn tậu chiếc thùng rác này.

Phải sử dụng khay túi rác của hãng

Để sử dụng được hết tính năng của thùng rác thông minh Xiaomi Townew T1, người dùng phải mua khay túi rác hãng sản xuất để thay thế hàng tháng. Một khay túi rác như vậy có giá 60k, trong đó gồm 20-25 túi. Như vậy, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí nhỏ hàng tháng để mua túi rác, số tiền này cũng tăng lên nếu nhu cầu vứt rác nhiều. Đương nhiên, mọi người vẫn có thể bỏ túi rác thường vào trong thùng rác Townew T1 nhưng phải chấp nhận không dùng được tính năng tự động gói và thay túi rác.

Thùng rác thông minh tự đóng mở, biết hàn miệng túi rác hot rần rần, đừng mua nếu bạn chưa biết 3 điều này - Ảnh 2.

Cảm biến không bền

Một số người dùng cho biết sau khi sử dụng khoảng một năm thì cảm biến của thùng rác sẽ có dấu hiệu hỏng và không biết sửa ở đâu. Khi cảm biến bị hỏng, thùng sẽ tự bật nắp liên tục dù không tác động vào.

Khó vệ sinh, chỉ dùng để vứt rác khô

Vài người dùng khác thì đánh giá thùng rác thông minh Xiaomi khá khó vệ sinh, cần phải dùng thật cẩn thận để tránh làm bẩn bên trong thùng. Bạn cũng không nên bỏ những loại rác có nước như thịt cá, cơm canh thừa, trái cây... vào. Một khi túi rác bị thủng, nước sẽ dây vào và rất dễ gây hỏng hóc. Như vậy, chiếc thùng rác thông minh này sẽ phù hợp để dùng trong phòng khách, phòng ngủ hơn phòng bếp.

Thùng rác thông minh tự đóng mở, biết hàn miệng túi rác hot rần rần, đừng mua nếu bạn chưa biết 3 điều này - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

[Box thông tin shop] - K14 thùng rác Xiaomi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm