Thuê người uy hiếp, ném chất bẩn vào nhà người thân của "con nợ" để đòi tiền

Phong Sơn, Theo Người lao động 22:12 12/04/2021

Nhiều lần đòi nợ bất thành, Vũ Thị Tâm ở Nam Định đã thuê một số đối tượng cộm cán tới nhà bố mẹ đẻ, em gái và chị của "con nợ" để uy hiếp, ném chất bẩn vào nhà để đòi nợ.

Chiều 12/4, tin từ Công an TP. Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết vừa bắt giữ 7 người để điều tra, làm rõ hành vi ném chất bẩn vào nhà người dân để uy hiếp, đòi nợ.

Thuê người uy hiếp, ném chất bẩn vào nhà người thân của con nợ để đòi tiền - Ảnh 1.

Băng nhóm liên quan tới vụ việc

7 người bị bắt giữ gồm: Bùi Văn Hiệu (SN 1978), Nguyễn Thành Chung (SN 1988), Huỳnh Tân Anh (SN 1995), Trần Ích Khiêm (SN 1986), tất cả cùng ngụ TP. Nam Định; Vũ Thị Tâm (SN 1975), Lương Văn Bằng (SN 1987; ngụ huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) và Lê Lưu Huỳnh Phước (SN 2000; ngụ tỉnh Thái Bình), đang thuê trọ ở TP. Nam Định để học nghề cắt tóc.

Theo Công an TP. Nam Định, tháng 10/2020, Vũ Thị Tâm cho chị Phạm Thị Thu T. (ngụ thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu) vay tiền. Do đến hẹn nhưng chị T. không trả nên đầu tháng 3/2021, Tâm đã thuê Lương Văn Bằng, Bùi Văn Hiệu đến đòi tiền.

Nhận lời, Bằng và Hiệu đã gọi thêm 4 người trên đến nhà bố mẹ, chị gái và nơi làm việc của em gái chị T. để uy hiếp, ép người thân trả nợ cho chị T. Thậm chí, để "khủng bố" tinh thần, nhóm côn đồ còn ném chất bẩn (mắm tôm, dầu luyn, sơn) vào nhà chị gái chị T.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội cảnh sát Hình sự Công an TP. Nam Định đã vào cuộc xác minh, điều tra, truy xét và bắt giữ toàn bộ nhóm đòi nợ thuê trên, đồng thời thu giữ nhiều tang vật liên quan tới hành vi ném chất bẩn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm