Thực hư xung quanh chuyện concert Black Pink bán vé “ế chỏng ế chơ” là gì?

September, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 08/11/2018

Thông tin trôi nổi về concert sắp tới của Black Pink ế hàng trăm vé liệu có chính xác?

Chỉ còn không đầy 2 ngày nữa thôi, solo concert đầu tiên trong sự nghiệp của Black Pink mang tên "2018 Tour Black Pink In Your Area Seoul x BC Card" sẽ chính thức được diễn ra tại Olympic Gymnastics Arena. Vé của các đêm diễn được chính thức mở bán vào ngày 18/9 và được tẩu tán ngay sau đó trong chưa đầy 3 phút.

Tuy nhiên, những ngày gần đây, một số netizen phát hiện ra rằng 2 đêm diễn của girlgroup nhà YG thật ra vẫn còn dư đến gần 250 vé chứ vẫn chưa thật sự gọi là "sold-out" như các trang tin đăng tải. Từ đó, các anti-fan bắt đầu có cớ để công kích Black Pink, khích bác rằng concert của nhóm "ế chỏng ế chơ" dù 4 cô gái sở hữu độ phổ biến không hề nhỏ tại Hàn.

Thực hư xung quanh chuyện concert Black Pink bán vé “ế chỏng ế chơ” là gì? - Ảnh 1.

Thế nhưng thông tin Black Pink bán vé ế có chính xác hay không? Theo thông tin từ cộng đồng fan của nhóm, những vé còn dư này thật ra là những vé bị khuất ở khu vực tầng trên, và khu vực này cũng đã được đánh dấu màu đen trên sơ đồ chỗ ngồi mà YG đăng tải. Chính vì thế, việc những khu vực chỗ đẹp, nhìn rõ được tẩu tán sạch sẽ và những chỗ xấu, bị khuất không thấy được sân khấu bị chừa lại cũng là điều rất hiển nhiên. Tuy nhiên, số vé này cũng đang được bán dần dần qua từng ngày, từ gần 250 vé vào ngày 5/11 thì đến 8/11, lượng vé của những khu vực này chỉ còn khoảng 150 đến 160 vé.

Thực hư xung quanh chuyện concert Black Pink bán vé “ế chỏng ế chơ” là gì? - Ảnh 2.

Số liệu vào ngày 8/11 cho thấy, concert của Black Pink ngày 10/11 còn dư 160 chỗ và ngày 11/11 còn dư 153 chỗ.

Thực hư xung quanh chuyện concert Black Pink bán vé “ế chỏng ế chơ” là gì? - Ảnh 3.

Phần màu đen trên sơ đồ là khu vực bị khuất sân khấu đã được đánh dấu sẵn.

Một số tin đồn trôi nổi trên mạng nói rằng vé concert Black Pink ế là do nhóm có quá ít bài hát. Điều này không sai nhưng concert còn chưa diễn ra, làm sao cư dân mạng có thể đoán được nhóm sẽ đem đến những gì trong 2 đêm diễn này. Ở hầu hết các concert, các idolgroup lúc nào cũng có những sân khấu đặc biệt dành tặng cho fan. Như ở tour concert của Black Pink tại Nhật, nhóm đã chuẩn bị hẳn 4 màn trình diễn solo của riêng từng thành viên. Đó là còn chưa kể concert tại Hàn đã xác nhận sự xuất hiện của "ông hoàng R&B" Zion.T, vì thế, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông chờ vào các đêm concert đầu tiên tại quê nhà của Black Pink.

Thực hư xung quanh chuyện concert Black Pink bán vé “ế chỏng ế chơ” là gì? - Ảnh 4.

Zion.T đã xác nhận sẽ xuất hiện trong concert của đàn em cùng công ty.

Về việc vé concert của Black Pink bị fan tuồn ra thị trường chợ đen để bán thì đây là một vấn đề vô cùng bình thường đối với những ai đã từng săn vé concert. Thậm chí, phe chợ đen bây giờ còn đặt mua thẳng vé trên web mà bán lại chứ không cần phải mua lại vé từ fan. Bên cạnh đó, netizen nói rằng một số fan của Black Pink đang thi nhau rao bán lại vé trên Twitter chứng tỏ fan đang bỏ rơi nhóm cũng chẳng nói lên được điều gì. Có khi vì tìm được vé ở khu vực tốt hơn nên fan mới nhượng lại thì sao?

Thực hư xung quanh chuyện concert Black Pink bán vé “ế chỏng ế chơ” là gì? - Ảnh 5.

Cuối cùng, điều không thể quên nhắc đến là concert Black Pink được tổ chức tại Olympic Gymnastics Arena – Địa điểm có sức chứa lên đến 15.000 chỗ ngồi. Nếu lấy khoảng 300 ghế trống hiện tại so với 15.000 người tham gia cho cả 2 đêm thì 300 cũng chẳng phải là con số gì quá to tát. Concert của Black Pink có thành công hay không, người hâm mộ hãy chờ đến 2 ngày 10 và 11/11 để xem nó được tổ chức hoành tráng như thế nào, còn những điều chưa xác nhận được thêu dệt từ miệng lưỡi của anti-fan thì muôn đời chẳng thể nào "hạ bệ" được sức ảnh hưởng của nhóm với công chúng Hàn Quốc.

Nguồn tham khảo: Blog 903% & 2703%

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm