Thực hư việc bức ảnh NASA chụp trên sao Hoả vô tình làm lộ mặt người ngoài hành tinh

Phương Phương, Theo Đời sống & Pháp luật 20:18 27/03/2019

Tàu thăm dò sao Hoả của NASA được cho là đã chụp bức ảnh chi tiết của một người ngoài hành tinh cổ đại bị chôn vùi trong cát, một số nhà lý thuyết âm mưu tuyên bố lạ.

Thực hư việc bức ảnh NASA chụp trên sao Hoả vô tình làm lộ mặt người ngoài hành tinh - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là khuôn mặt của người ngoài hành tinh trên sao Hoả. Ảnh: Scott Waring

Thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) Scott C Waring - người điều hành blog UFO Sightings Daily đã phát hiện ra khuôn mặt người ngoài hành tinh trong một bức ảnh của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) chụp từ ngày 3/10/2005. Ông Waring được biết đến trong cộng đồng người đam mê UFO vì thường phân tích kỹ càng những bức ảnh của NASA để tìm manh mối và bằng chứng về quá khứ và hoạt động hiện tại của ngoài hành tinh.

Trong phát hiện kỳ ​​lạ mới nhất của mình, nhà lý thuyết âm mưu đã phân tích một bức ảnh được chụp bởi tàu thăm dò Spirit gần 14 năm trước. Bức ảnh cho thấy một cánh đồng cát của sao Hỏa với hàng trăm tảng đá lởm chởm nhô lên khỏi mặt đất. Một trong những tảng đá, ông Waring mạnh dạn tuyên bố, cho thấy khuôn mặt già nua của một mẫu vật ngoài hành tinh.

Chuyên gia về UFO cho biết: “Tôi biết đây là điều kỳ lạ nhưng rõ là tôi đã tìm thấy một khuôn mặt trên sao Hỏa. Khuôn mặt này có rất nhiều chi tiết để chúng ta có thể nhận diện loài sinh vật ngoài hành tinh đó trông như thế nào. Tôi có thể dễ dàng chỉ ra cổ, cằm có râu, má, miệng, tai, mắt mũi và trán”.

Theo ông Waring, bức ảnh của NASA có tầm quan trọng đáng kinh ngạc vì nó ghi lại sự sống và cái chết của một loài người ngoài hành tinh trên sao Hỏa. Ông cũng cho rằng người ngoài hành tinh già nua đó có khuôn mặt như thể một người 70 tuổi trên Trái Đất.

Thợ săn UFO nổi tiếng này là người đề xướng lý thuyết con người không phải là loài duy nhất sống trong Hệ Mặt Trời.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày