Thực hư tin đồn Phạm Băng Băng bị khởi tố vì thiếu 35 tỷ đồng tiền catse của Vương Nguyên (TFBoys)

Nhã An, Theo Helino 16:23 23/01/2019

Ngày hôm nay, phía Phạm Băng Băng và Vương Nguyên đều đưa ra thông cáo chính thức về vụ việc.

Trang Sina đưa tin, thời gian gần đây, trong giới truyền thông và mạng xã hội rộ lên tin đồn, Phạm Băng Băng nợ 10 triệu tiền catse (35 tỷ đồng) nam thành viên Vương Nguyên của TFBoys, khiến mẹ của Vương Nguyên rêu rao khắp nơi sẽ khởi kiện nữ diễn viên họ Phạm. Tin đồn này trực tiếp ảnh hưởng đến hình ảnh của Phạm Băng Băng cũng như gây bất bình về phía Vương Nguyên.

Thực hư tin đồn Phạm Băng Băng bị khởi tố vì thiếu 35 tỷ đồng tiền catse của Vương Nguyên (TFBoys) - Ảnh 1.

Được biết, từ tháng 2 năm ngoái, Vương Nguyên đã nhận lời mời đóng vai chính trong bộ phim "Đại Chúa Tể". Vấn đề catse được tính theo trả góp và chuyển thẳng về phía Studio của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Studio của nữ diễn viên họ Phạm tạm thời đóng băng, không hoạt động, khiến cho Vương Nguyên chưa nhận được số tiền trên. Vì điều này mà xuất hiện tin đồn Vương Nguyên muốn khởi kiện đàn chị, cả mẹ của nam thành viên TFBoys cũng bất bình thay con trai và đi rêu rao khắp nơi.

Về vấn đề này, ngày hôm nay, phía Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng xác minh, phủ nhận tin đồn thất thiệt thời gian qua. Mọi chi phí, catse đã được hoàn thành đầy đủ và đúng thời hạn. Sau đó, phía đại diện của Vương Nguyên cũng lên tiếng xác thực thông tin và cho biết, khoảng thời gian hợp tác, cả Vương Nguyên và Phạm Băng Băng đều hợp tác vui vẻ, không nảy sinh những lùm xùm liên quan đến tiền bạc sau đó.

Thực hư tin đồn Phạm Băng Băng bị khởi tố vì thiếu 35 tỷ đồng tiền catse của Vương Nguyên (TFBoys) - Ảnh 2.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm