Thực hư thông tin kẻ biến thái khoe "của quý", gạ gẫm phụ nữ trong công viên dọc bờ sông Hương

Khương Mỹ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:14 10/09/2020

Sau khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc có người đàn ông khoe "của quý" ở công viên gây xôn xao dư luận, Công an TP. Huế đã vào cuộc xác minh và làm rõ vụ việc.

Ngày 10/9, Công an TP. Huế (Thừa Thiên Huế), cho biết đã xác minh và làm rõ về thông tin một người đàn ông khoe "của quý" tại công viên ở bờ Sông Hương.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một người đàn ông được cho là kẻ “biến thái” xuất hiện tại công viên dọc bờ Sông Hương, có những lời lẽ gạ gẫm và hành động khoe "của quý" trước mặt phụ nữ khiến nhiều người dân hoang mang.

Sau khi thông tin lan truyền, Công an TP. Huế đã vào cuộc xác minh và xác định được người đàn ông xuất hiện tại công viên nói trên là anh Nguyễn Văn H. (tên thật đã thay đổi, SN 1967, trú P. Thuận Hòa, TP. Huế).

Thực hư thông tin kẻ biến thái khoe của quý, gạ gẫm phụ nữ trong công viên dọc bờ sông Hương - Ảnh 1.

Công an làm việc với người đàn ông đi vệ sinh "bậy" trong công viên

Tại cơ quan công an, anh H. cho biết ngày 6/9, sau khi nhậu quá chén đã vào công viên đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh.

Anh H. đã thừa nhận hành vi ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, chịu hình thức xử lý theo quy định và hứa không tái lặp lại.

Công an TP. Huế khẳng định, qua sự việc cho thấy, thông tin xuất hiện kẻ biến thái tại công viên dọc Sông Hương trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Thực hư thông tin kẻ biến thái khoe của quý, gạ gẫm phụ nữ trong công viên dọc bờ sông Hương - Ảnh 2.

Thông tin xuất hiện "kẻ biến thái" tại công viên dọc Sông Hương trên MXH là không đúng sự thật

Qua sự việc này, cơ quan chức năng khuyến cáo, những thông tin chưa rõ, chưa được các cơ quan chức năng kiểm chứng không nên đưa lên hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội tránh gây hoang mang cho người dân. Việc đưa thông tin không chính xác có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, nếu phát hiện các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn thì nhanh chóng liên hệ đến cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc qua đường dây nóng của Công an thành phố Huế 0234.3822166 để kịp thời xử lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm