Thực hư đoạn clip 1 quả trứng đập ra được hàng chục lòng đỏ đang gây sốt mạng xã hội, ai cũng chỉ ra điểm đáng nghi ngờ này

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 23/05/2020

Bạn có tin chỉ 1 quả trứng nhỏ nhắn thế này lại cho ra tới… hàng chục phần lòng đỏ hay không?

Mạng xã hội quả là nơi con người ta giải trí hiệu quả nhất sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Giờ lướt đến đâu cũng thấy biết bao hình ảnh, video đầy thú vị. Xem cho vui thôi thì được chứ có đáng tin hay không thì còn… hên xui! Điển hình như đoạn clip đập trứng đang "gây bão" khắp MXH này.

Chuyện là dạo gần đây trên TikTok đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đập quả trứng và cho ra tới… hàng chục phần lòng đỏ. Thậm chí, nó còn được chia sẻ lại vào một group ăn uống đình đám trên Facebook Việt Nam, nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng và khiến ai cũng tò mò.

Đoạn clip đập trứng đang nhận được sự quan tâm khá lớn từ người dùng trên TikTok.

Thực hư đoạn clip 1 quả trứng đập ra được hàng chục lòng đỏ đang gây sốt mạng xã hội, ai cũng chỉ ra điểm đáng nghi ngờ này - Ảnh 2.

Gần đây, nó còn được chia sẻ lại trong một group đình đám trên Facebook, thu hút tới hàng trăm bình luận bàn tán xôn xao.

Cụ thể, chỉ với 1 quả trứng nhỏ có kích cỡ giống như trứng ngỗng, cô gái này đã cho ra chảo chính xác tới… 13 phần lòng đỏ khác nhau. Nhiều người thoạt nhìn chắc chắn sẽ không tin vào mắt mình vì nghĩ rằng trên đời có quả trứng "thần kỳ" như thế thật sao? Đó giờ cùng lắm là 3 lòng đỏ trong mỗi quả, nhưng lên đến con số hàng chục như trong đoạn video này thì thật khó tin.

Bạn có tin 1 quả trứng nhỏ thế này lại có thể chứa tới hàng chục cái lòng đỏ khác nhau không?

Và quả thật phán đoán của cư dân mạng đã đúng! Bên dưới phần bình luận các bài đăng, ai cũng chỉ ra một chi tiết đáng ngờ sau khi cô gái bóc đôi phần vỏ trứng và để những lòng đỏ rơi xuống dưới chảo. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy lớp vỏ bên dưới bị khuyết đi một phần khá to. Đó chính là mấu chốt của "trò đùa" này!

Trên thực tế, cô gái đã sử dụng phần vỏ rỗng của 1 quả trứng ngỗng và nhét rất nhiều lòng đỏ trứng cút vào bên trong. Ban đầu khi chưa tách vỏ, một tay sẽ dùng để bịt cẩn thận lỗ hổng bên dưới lại. Do góc quay cũng như hành động đập trứng y như thật, nhiều người đã bị đoạn clip ngắn này đánh lừa hoàn toàn.

Ban đầu thì cũng giả bộ dùng muỗng đập trứng rồi bóc tách trông chuyên nghiệp chẳng khác nào lúc nấu ăn bình thường.

Tuy vậy, mấu chốt của "màn kịch" chính là tại sao phần vỏ trứng phía sau lại hở nguyên một mảng lớn thế này? Chắc hẳn cô gái đã phải dùng ngón tay để bịt lại đây!

Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn đã để lại ảnh chụp chia sẻ một vài khoảnh khắc đập trứng "nhớ đời" của mình, và mỗi quả cũng chỉ có từ 2 - 3 lòng đỏ là tối đa. Thế nên chuyện chứa tới hàng trăm cái lòng đỏ như đoạn clip trên hoàn toàn là điều không có thật bạn nhé!

Một vài khoảnh khắc được cư dân mạng chia sẻ lại, cho thấy hiện tượng lạ bên trong nhiều quả trứng ngoài đời thật. (Ảnh: Diệu Hạnh, Châm Mối, Ta My)

Rõ là "giấu đầu hở đuôi", giờ thì lại càng có lý do chứng minh rằng những điều phi thường trên MXH đôi khi chỉ là "bịp bợm" mà thôi! Vì thế hãy xem để giải trí chứ đừng đặt niềm tin quá nhiều bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm