Thực hư chuyện NS Quang Thắng tậu nhà 300m2 ở Hà Nội, còn NS Vân Dung là "bà trùm bất động sản" có tiếng

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 07:02 04/10/2021

MC Quốc Khánh bất ngờ tiết lộ cặp bạn thân Quang Thắng - Vân Dung đã bỏ nghề diễn, theo kinh doanh và giờ giàu sụ. Thực hư ra sao?

Đôi bạn thân Vân Dung - Quang Thắng vừa qua đã trở thành khách mời trên chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần và có những chia sẻ thú vị về tình bạn chục năm từ khi bước vào nghề.

Thực hư chuyện NS Quang Thắng tậu nhà 300m2 ở Hà Nội, còn NS Vân Dung là bà trùm bất động sản có tiếng - Ảnh 1.

Ngay từ khi xuất hiện, 2 danh hài gạo cội đất Bắc đã lộ diện với vẻ ngoài sang chảnh. Theo lời giới thiệu từ MC Quốc Khánh, giờ đây Quang Thắng và Vân Dung đã bỏ nghề diễn, theo hướng kinh doanh. Nghệ sĩ Quang Thắng đã trở thành ông chủ của cửa hàng bánh đa cua Hải Phòng "to nức nở". Còn nghệ sĩ Vân Dung vốn là bà chủ đất, nay thành CEO bất động sản giàu sụ.

MC Quốc Khánh còn tiết lộ cuối cùng danh hài Quang Thắng cũng đưa được vợ con lên Hà Nội. Chia sẻ từ MC Quốc Khánh khiến nam danh hài bật cười vì trong một bài phỏng vấn vào năm 2019, anh từng chia sẻ chuyện đã chuyển lên Hà Nội, sống trong căn nhà 30m2 với 5 nhân khẩu nhưng vì quá chật chội nên vợ con anh lại trở về Hải Phòng.

Thực hư chuyện NS Quang Thắng tậu nhà 300m2 ở Hà Nội, còn NS Vân Dung là bà trùm bất động sản có tiếng - Ảnh 2.

Khi trò chuyện, Quang Thắng chia sẻ: "Hà Nội mà, em biết rồi đấy, nó đắt đỏ và đông dân. Nhưng bây giờ thì cũng may mắn, anh làm ăn được nên cũng mua được cái biệt thự kha khá khoảng hơn 300m2 một chút, đưa cả nhà lên rồi". Tiết lộ của Quang Thắng khiến Vân Dung và MC Quốc Khánh trầm trồ.

Thực hư chuyện NS Quang Thắng tậu nhà 300m2 ở Hà Nội, còn NS Vân Dung là bà trùm bất động sản có tiếng - Ảnh 3.

Trong khi Vân Dung chưa hết ngạc nhiên về diện tích căn biệt thự thì Quang Thắng chỉ ngay sang cô: "Đây này, trùm bất động sản, thấy người ta có 1 căn nhà thôi mà 'giồi ôi'. Bây giờ anh ân hận lắm. Đi diễn với anh bảo: Anh ơi, tình yêu mình không nảy nở nhỉ. Biết thế mình nảy nở có phải bây giờ 'ngon' rồi không, đời sống mình bây giờ có cả nhà cả đất rồi không!".

Thực hư chuyện NS Quang Thắng tậu nhà 300m2 ở Hà Nội, còn NS Vân Dung là bà trùm bất động sản có tiếng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trên thực tế, Cuộc Hẹn Cuối Tuần đã có phần mở màn thú vị với "viễn tưởng" về năm 2026, tương lai 5 năm sau. MC Quốc Khánh bày tỏ: "Tại sao chúng tôi mở đầu chương trình ngày hôm nay với bối cảnh 2026. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng, vào thời điểm này câu hỏi lớn nhất đặt ra với mỗi chúng ta là điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Liệu Covid-19 có còn hay không, liệu cuộc sống của chúng ta có trở lại bình thường? Và cuộc sống bình thường đó sẽ như thế nào?". 

Những gì mà Vân Dung và Quang Thắng thể hiện trong chương trình đều là màn ứng biến không hề có trong kịch bản.

Ảnh: Cuộc Hẹn Cuối Tuần