Thực hiện thử thách khoe độ “khủng” của ngực, nữ streamer bị fan nhắc nhở: Đừng hỏi vì sao bị quấy rối!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:15 19/05/2021

Đã có lần phải bật khóc trên sóng vì bị anti bình luận khiếm nhã, nữ streamer vẫn tiếp tục sở thích khó bỏ.

Quỳnh Alee - nữ streamer sinh năm 2001 của tựa game Truck Simulator, nhiều lần bị anti fan công kích, bình luận khiếm nhã ngay trên sóng live và trong các bài đăng trên Facebook cá nhân. Thậm chí, cô nàng còn bị một bộ phận cộng đồng mạng đồn đoán lộ ảnh khoe thân, đậm chất 18+. 

Thực hiện thử thách khoe độ “khủng” của ngực, nữ streamer bị fan nhắc nhở: Đừng hỏi vì sao bị quấy rối! - Ảnh 1.

Sau một loạt những lùm xùm không hay đó, Quỳnh Alee dù có kêu oan nhưng thói quen và sở thích khoe đường cong cơ thể của cô vẫn không thay đổi, khiến người theo dõi cho rằng việc cô bị trêu là đáng lắm!

Cụ thể, mới đây, nữ streamer 20 tuổi này đã không ngần ngại mà đu trend thực hiện thử thách “Ký ngực fan 2K3” bằng cách sử dụng vòng 1 để đỡ hộp sữa. Bên cạnh những bình luận khen khuôn ngực của cô nàng thì đa số những ý kiến cho rằng hành động này phản cảm. 

Những hình ảnh được cắt từ clip của Quỳnh Alee

Thực hiện thử thách khoe độ “khủng” của ngực, nữ streamer bị fan nhắc nhở: Đừng hỏi vì sao bị quấy rối! - Ảnh 3.

Người theo dõi nhắc nhở hành động phản cảm của nữ streamer

Và rằng chính những clip và bức ảnh khoe đường cong chình ình như thế này là nguyên nhân kích thích những kẻ bình luận khiếm nhã. Có fan còn bức xúc: “Cứ làm như này xong bị người ta trêu lại khóc, hỏi tại sao à, than trách gì nữa”.

Còn đăng tải nội dung như vậy thì những tai họa đến với Quỳnh Alee là điều dễ hiểu và việc “đánh trống kêu oan” của nữ streamer trở nên thừa thãi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm