Thực hiện cú nhảy "thần sầu" xuống hố sâu 15m, chàng thanh niên nhận cái kết đau đớn

Skye, Theo Helino 12:24 22/12/2017

Những tưởng ở dưới là làn nước trong xanh, chàng thanh niên người Đức đã không ngần ngại nhảy xuống nhưng không ngờ phải chịu kết cục vô cùng đau đớn.

Những vụ tai nạn khi đi du lịch không còn là điều gì quá mới mẻ. Với những vị khách ưa thích các trò chơi mạo hiểm, tai nạn đôi khi là điều không thể tránh khỏi. 

Mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau một đoạn video, ghi lại cảnh chàng trai nhảy từ một vách núi xuống hồ nước xanh trong. Đoạn video trên được đăng tải từ tháng 8/2017. Sẽ hết sức bình thường nếu đó chỉ là một cú nhảy nước hoàn hảo - trò chơi phổ biến với những người đam mê bơi lặn. Tuy nhiên, những gì người xem chứng kiến trong đoạn video lại không hoàn toàn đơn giản là một cú nhảy tùm rồi lặn vào dòng nước xanh mát...

Cú nhảy đau đớn của chàng trai xuống hố sâu 15m.

Cũng muốn kiếm chút nổi tiếng trên mạng, chàng trai người Đức này đã nhờ người quay lại đoạn video cú nhảy "thần sầu" của mình từ vách núi 15m xuống hồ nước xanh trong bên dưới. Tuy nhiên, mọi thứ lại không như tưởng tượng...

Chàng trai không để ý có gì bên dưới nên khi nhảy đã lao thẳng xuống một chiếc tàu chở khách du lịch đầy người.

"Nhảy từ vách núi cao 15m xuống và tôi không ngờ rằng mình rơi ngay xuống con thuyền chở đầy khách du lịch. May mắn thay là tôi còn sống. Phần thưởng cho tôi là kỳ nghỉ dài hơn một chút, nhưng là ở trong bệnh viện" - chàng trai đau đớn kể lại câu chuyện trên Youtube.

"Không có khách nào bị thương cả, nhưng tay trái tôi thì bị gãy. Đây quả thật là một sai lầm chết người", anh cho biết.

Quả thật, đây sẽ là bài học nhớ đời cho anh chàng này cũng như nhiều vị khách khác muốn thử các trò cảm giác mạnh khi đi du lịch.

Thực hiện cú nhảy thần sầu xuống hố sâu 15m, chàng thanh niên nhận cái kết đau đớn - Ảnh 2.

Cú tiếp đất không hề an toàn chút nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm