Thừa nhận rung động trước nữ chính, Vũ Thịnh lại "quay xe" từ chối tỏ tình vì lý do liên quan người yêu cũ

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/05/2021

Vũ Thịnh chính là nam chính của Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Tập 24 Tỏ Tình Hoàn Mỹ chào đón nữ chính là Tuyết Xuân, cô gái 20 tuổi có nét cá tính, sôi nổi. Tuyết Xuân gây ấn tượng với các chàng trai bởi nụ cười duyên và nét răng khểnh rất riêng.

Thừa nhận rung động trước nữ chính, Vũ Thịnh lại quay xe từ chối tỏ tình vì lý do liên quan người yêu cũ - Ảnh 1.

Tham gia chương trình lần này, Tuyết Xuân chuẩn bị khung cảnh khu rừng thần tiên thơ mộng, đóng vai cô tiên xinh đẹp đi tìm "nửa kia" của mình. Chàng trai mà Tuyết Xuân thầm thương trộm nhớ chính là nam ca sĩ Vũ Thịnh.

Thừa nhận rung động trước nữ chính, Vũ Thịnh lại quay xe từ chối tỏ tình vì lý do liên quan người yêu cũ - Ảnh 2.

Vũ Thịnh chính là nam chính trong tập phát sóng lần này

Tuyết Xuân chia sẻ cô crush Vũ Thịnh từ khoảnh khắc thấy anh chàng xuất hiện trong một đoạn clip cover trên MXH, sau đó lại tình cờ xem Tỏ Tình Hoàn Mỹ và nhìn thấy anh được tỏ tình. Ấn tượng với tính cách ấm áp của nam ca sĩ, Tuyết Xuân quyết định tham gia chương trình để nắm bắt cơ hội cho mình.

Thừa nhận rung động trước nữ chính, Vũ Thịnh lại quay xe từ chối tỏ tình vì lý do liên quan người yêu cũ - Ảnh 3.

Cả hai có rất nhiều điểm tương đồng. Vũ Thịnh cũng từng có răng khểnh như Tuyết Xuân, quan trọng hơn hết chính là đều xem gia đình là tất cả của mình.

Khi được Tuyết Xuân hỏi rằng vì sao không bấm nút tỏ tình ngược cùng mình, Vũ Thịnh khẳng định anh đã có cảm tình với Tuyết Xuân ngay từ khi cô nàng xuất hiện nhưng do cô quá giống với người yêu cũ của anh chàng: "Anh xin lỗi phải nói điều này, có thể sẽ đau lòng với cả em và với cả anh nhưng mà em giống người yêu cũ của anh, giống hầu như là tất cả. Đó là mối tình dài nhất của anh và để lại cho anh nhiều kỷ niệm nhất. Cô ấy cũng có răng khểnh, cũng hay mặc váy trắng, để tóc xoăn và mái tóc cũng hơi vàng thế này".

Thừa nhận rung động trước nữ chính, Vũ Thịnh lại quay xe từ chối tỏ tình vì lý do liên quan người yêu cũ - Ảnh 4.

Chính vì không biết chắc tình cảm của mình có thật sự hướng về Tuyết Xuân hay chỉ do cô giống với người yêu cũ, Vũ Thịnh quyết định từ chối không ra về cùng cô gái 20 tuổi. Vũ Thịnh hy vọng có thể bắt đầu bằng tình bạn với Tuyết Xuân để tìm hiểu về cô nhiều hơn.

Thừa nhận rung động trước nữ chính, Vũ Thịnh lại quay xe từ chối tỏ tình vì lý do liên quan người yêu cũ - Ảnh 5.

Cả hai quyết định bắt đầu mối quan hệ bằng tình bạn

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm