tình yêu đam mỹ

Hot Boy Người Ấy Là Ai từ chối lời tỏ tình vì lí do "quá trẻ để có được hạnh phúc"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:29 21/05/2021

Hot boy Người Ấy Là Ai - Dương Minh Đăng là người "mở bát" Tình Yêu Đam Mỹ mùa 2.

Chương trình Tình Yêu Đam Mỹ mùa 2 đã trở lại với dàn cast Dương Minh Đăng, DJ Tin, Jackie, Luân Vũ... Đặc biệt, trong tập đầu tiên phát sóng, hot boy Người Ấy Là Ai - Dương Minh Đăng đã chính thức được tỏ tình sau mùa 1 chưa may mắn.

Nam chính (Huy Nguyễn đến tỏ tình Dương Minh Đăng) là người Đà Lạt làm cùng ngành Nhà hàng - Khách sạn với anh chàng. Huy có quen vài người bạn thân thiết của Đăng. Khi Huy xuất hiện Đăng đã nhận ra vì Huy đã từng reply story một người em của Đăng và được người em đó chụp lại gửi cho Đăng. Huy cũng follow Đăng trên Facebook, biết rõ Đăng không có thiện cảm với Đà Lạt vì Đăng sợ lạnh, bị xoang và chuyện tình cảm trước đây của Đăng có liên quan đến Đà Lạt.

Hot Boy Người Ấy Là Ai từ chối lời tỏ tình vì lí do quá trẻ để có được hạnh phúc - Ảnh 1.

Bối cảnh tỏ tình là một bàn tiệc đầy hoa như xứ sở ngàn hoa Đà Lạt quê của Huy. Trên bàn là há cảo nhiều loại nhân và rau câu do Huy và chị gái tự tay làm. Huy cũng đem rượu đến tỏ tình và cả hai đều có chung gu rượu vang hơi ngọt để dễ uống. Huy thích nhất nụ cười và sự tích cực của Đăng thể hiện ngay trên từng bài post ở Facebook. Huy tặng Đăng một cái khăn choàng trong một bộ khăn Huy đã mua từ lâu của cụ bà trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, đây là món đồ được cất để dành riêng cho người Huy yêu sau này.

Hot Boy Người Ấy Là Ai từ chối lời tỏ tình vì lí do quá trẻ để có được hạnh phúc - Ảnh 2.

Cuối phần tỏ tình, Huy để hoa hồng, hoa mimosa, hoa cẩm tú cầu để Đăng chọn thay cho lời đồng ý ra về hay không. Hoa mimosa tượng trưng cho tình cảm chân thành ấm áp cũng giống như Huy nên nếu Đăng đồng ý ra về Đăng chọn hoa mimosa còn nếu ở lại thì sẽ chọn những loại hoa còn lại. Đăng chọn hoa hồng thay cho lời từ chối và tiễn Huy ra về với lí do "quá trẻ để có được hạnh phúc".

Dương Minh Đăng chia sẻ: "Với nhịp sống và công việc hiện tại của Đăng hay tất cả các thanh niên yêu công việc của mình mà có thời gian để tìm hiểu ai hẹn hò cũng là câu chuyện của việc lựa chọn, lựa chọn tìm hiểu nhau thế nào, thời gian dành cho nhau ra sao. Với xã hội hiện tại các app hẹn hò ra đời để hỗ trợ đơn giản hoá việc tìm hiểu một đối tượng thì show hẹn hò cũng là sự lựa chọn hiện đại có phần sành điệu. Ở đây là nơi gặp gỡ được những người bạn mới, chia sẻ và đưa quan điểm cá tính của mình. Và biết đâu sẽ có một người lắng nghe theo dõi Đăng đến tỏ tình Đăng, hoặc rồi mình sẽ có cơ hội hơn trong hoặc ngoài show.

Hot Boy Người Ấy Là Ai từ chối lời tỏ tình vì lí do quá trẻ để có được hạnh phúc - Ảnh 3.

Đăng đã thay đổi rất nhiều chỉ trong 1 thời gian không ngắn không dài và mình thật sự muốn truyền tải năng lượng thật tích cực, ‘vũ trụ hoàn mỹ’ luôn là cánh cửa thành công cho cộng đồng LGBTQ+, chúng ta đấu tranh để được bình đẳng, bình thường hoá trong xã hội nhưng phải luôn là phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình từng ngày.

Vì còn quá trẻ và đã trải qua 4 mối tình nên dường như Đăng đã quên đi cảm giác tìm cho mình 1 người bạn đồng hành. Dù không tin vào hạnh phúc ở lứa tuổi quá trẻ nhưng Đăng vẫn quyết định tiếp tục ngồi ghế nóng mùa 2 để cho mình 1 cơ hội gặp được người như ý".

Hot Boy Người Ấy Là Ai từ chối lời tỏ tình vì lí do quá trẻ để có được hạnh phúc - Ảnh 4.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm