Xem Khánh Vân nhõng nhẽo với BB Trần vừa thương lại vừa đáng yêu!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 20/05/2021

BB Trần và Hoa hậu Khánh Vân đã có màn đối đáp chị chị em em vô cùng đáng yêu khiến cư dân mạng thích thú.

Tối khuya 19/5, BB Trần "tra tấn bao tử" cộng đồng mạng bằng hình ảnh những đĩa cơm tấm siêu hấp dẫn. Đã vậy anh chàng còn hóm hỉnh viết dòng trạng thái: "Cả nhà mình ơi, khoan ngủ cho em hỏi mấy cái dĩa kiểu này bán ở đâu vậy ạ?".

Bài đăng nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng từ phía khán giả. Không chỉ vậy, nhiều người nổi tiếng như Diệu Nhi, Tú Vi, Khả Như cũng để lại bình luận coi đây là một "tội ác". Hoa hậu Khánh Vân cũng đánh tiếng với người "chị em sinh đôi" BB Trần: "Chị Khánh Thành Trần Bảo Bảo ơi... em Khánh Vân thèm đồ ăn Việt Nam lắm".

Đáp lại, BB Trần nói: "Rồi về đi dẫn đi mua dĩa, em muốn ăn dĩa trơn hay có hoa văn sườn bì chả" và không quên dặn Khánh Vân giữ gìn sức khỏe, khi nào về Việt Nam sẽ được bồi bổ nhiệt tình.

Xem Khánh Vân nhõng nhẽo với BB Trần vừa thương lại vừa đáng yêu! - Ảnh 1.

Sau bao ngày BB Trần đánh tiếng nhận chị em sinh đôi với Khánh Vân, Hoa hậu đã có động thái khiến dân mạng thích thú

Xem Khánh Vân nhõng nhẽo với BB Trần vừa thương lại vừa đáng yêu! - Ảnh 2.

Khánh Vân nhớ món ăn Việt Nam. Sau cuộc thi, nàng hậu tranh thủ thời gian chưa đăng ký được chuyến bay về nước để du lịch, nghỉ ngơi

Trước đó, trong thời gian Khánh Vân tham gia Miss Universe 2020, BB Trần là một trong những ngôi sao ủng hộ, cổ vũ đàn em hết mình. Thậm chí, anh có màn cosplay siêu lầy lội để trở thành chị em sinh đôi của hoa hậu: "Khánh Thành - chị gái Khánh Vân, hứa hẹn sẽ lật tung sân khấu, hất bay dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ năm sau để giành vương miện, nếu được đi thi", BB Trần giới thiệu trên trang cá nhân khiến dân mạng cười bò.

Xem Khánh Vân nhõng nhẽo với BB Trần vừa thương lại vừa đáng yêu! - Ảnh 3.

Trước thềm chung kết Miss Universe 2020, Khánh Thành - chị gái Khánh Vân mang vương miện mở livestream tương tác với khán giả

Không những vậy, diễn viên hài còn đầu tư ghép mặt mình vào hình thể của Khánh Vân, quyết đi thi nhan sắc vào năm sau: "Năm sau cô giáo mang lược xương cá đi đánh xứ người nha cả nhà", BB Trần hài hước viết.

Xem Khánh Vân nhõng nhẽo với BB Trần vừa thương lại vừa đáng yêu! - Ảnh 4.

Ảnh: FBVN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm