Chế biến avatar theo phong cách "không đụng hàng"

Chungtuky27, Theo 16:00 18/06/2011

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tự mình hoàn thiện một tác phẩm "độc nhất vô nhị" ấy nhỉ.

Avatar là hình ảnh đại diện của người dùng trên mạng xã hội. Đôi khi bạn bắt gặp những tác phẩm rất ngộ nghĩnh mà không biết nguồn gốc từ đâu. Rất may, có thể cách làm đang nằm trong số những công cụ dưới đây.
 
 
Nếu hâm mộ Android hoặc thấy những avatar phong cách Android rất hấp dẫn thì bạn nên thử qua Androidify. Ứng dụng cho phép người dùng chèn ảnh cá nhân, bạn bè hay bất cứ ai và tạo thành bức hình mang âm hưởng robot mình xanh đầu tròn đó nha.
 
 
Bạn chỉ cần download miễn phí chương trình về máy, sau đó đăng nhập bằng tài khoản liên kết hỗ trợ điện thoại Android. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay thôi nào...
 
 
 
Bạn ưa thích avatar trên hệ màu 8-bit như thời kỳ cách đây vài chục năm? Nếu vậy thì hãy thử nghiệm với Eightbit.Me. Những điều cần làm chỉ là đăng nhập vào tài khoản Twitter bằng iPhone rồi tìm đến trang mạng. Khi đó, website sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết giúp bạn hoàn thiện tác phẩm cực độc ấy.
 
 
 
ThatsMyFace (khuôn mặt của tôi) được cường điệu hóa theo những xu hướng “chẳng giống ai”. Bây giờ, bạn tải lên tấm hình chụp chính diện, rồi website sẽ trả về bức ảnh 3D của khuôn mặt ấy. Từ đó, bạn có thể thay đổi giới tính, tuổi tác hay nét mặt để tạo nên một bức hình lạ lạ quen quen.
 
 
 
Quả thực, Avatarizedyourself là công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn làm avatar giống bộ phim Avatar của đạo diễn James Cameron. Để thực hiện, bạn hãy tải lên tấm hình của mình và đặt đúng vị trí mong muốn.
 
Website viết hướng dẫn bằng tiếng Đức, nhưng không sao, chúng ta có công cụ dịch thuật Google Translate rồi mà. Nào, bây giờ thì cùng bước vào thế giới avatar thôi!
 
 
ClayYourself giúp biến những hình ảnh ngoài đời thực thành avatar theo phong cách phim hoạt hình. Bắt đầu, bạn truy cập vào website và làm theo các hướng dẫn rất tỉ mỉ. Bạn có thể tút lại mọi thứ như giới tính, hình dáng đầu, nước da, màu mắt, mũi, môi, màu tóc, bộ râu...
 
 
Còn rất nhiều thứ cho teen khám phá nữa đó! Ngoài ra, công cụ hoàn toàn miễn phí nên chẳng phải lo lắng gì rồi.
 
 
Khi muốn chơi xỏ ai đó, MPChange sẽ trở thành một lời giải hữu ích. Thông qua MPChange, tấm ảnh gốc tải lên sẽ được thêm thắt, thay đổi cơ bắp, bộ râu, kiểu tóc và các loại mũ (nếu muốn). Tuy nhiên, giới hạn định dạng ảnh chỉ là JPEG và dung lượng dưới 1MB.
 
 
Website còn cung cấp bức hình dưới dạng 3D giúp bạn nhìn ngắm và thay đổi đến lúc ưng ý nhất. Khi xong xuôi, teen nhớ lưu lại vào máy tính và đi chọc phá mọi người thôi nào.
 
 
Avatara dùng để thực hiện những bức hình đại diện kiểu hoạt hình độc đáo. Để sử dụng website, bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, chọn bức hình cá nhân với cái mũi phải hướng vào ống kính máy ảnh. Trường hợp có được thêm đôi mắt to, đang nhìn lên trời sẽ càng tốt hơn.
 
 
Bạn sẽ trông thấy nhiều điều bất ngờ qua tác phẩm trả về. Có thể là tóc sẽ không còn trên trán, đôi tai mọc dài ra hoặc một nụ cười khó hiểu…
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm