Thử thách tâng giấy vệ sinh khiến thiên hạ "lác mắt", Minh Vương vẫn bị Công Phượng troll: Đố ông "đổ vỡ" được như tôi

GN, Theo Nhịp Sống Việt 08:35 20/03/2020

Dù cùng là cầu thủ nhưng không phải ai cũng làm được như Minh Vương đâu nhé.

Minh Vương tâng giấy vệ sinh khiến thiên hạ lác mắt

Trong những ngày gần đây, các ngôi sao bóng đá, từ trong nước hay quốc tế đều rất hào hứng với thử thách "tâng giấy vệ sinh". Đây là có vẻ là cách rất tốt để họ giải khuây trong lúc các giải đấu tạm hoãn vì dịch Covid-19 bùng phát, vừa vui chân lại có video để sống ảo.

Mới đây, tiền vệ Minh Vương của HAGL cũng thực hiện thử thách thú vị này. Anh chàng không chỉ tâng cuộn giấy mà còn làm được động tác headstall (khống chế bằng gáy) vô cùng điệu nghệ. Cầu thủ sinh năm 1995 đăng video lên trang cá nhân với dòng trạng thái đầy mãn nguyện: "Mấy cái này tôi làm được".

Thử thách tâng giấy vệ sinh khiến thiên hạ lác mắt, Minh Vương vẫn bị Công Phượng troll: Đố ông đổ vỡ được như tôi - Ảnh 2.

Dưới phần bình luận, người bạn thân của Minh Vương là Công Phượng đã vào bình luận đầy hài hước: "Đố ông làm được như tôi". Cách đây vài ngày, tiền đạo đang thi đấu cho TP. HCM cũng đăng video thực hiện thử thách nhưng cái kết của anh lại không thuận lợi chút nào khi làm cuộn giấy văng ra và rơi đổ vật dụng trong nhà. Minh Vương đáp lời: "Tôi xem video của ông rồi, khó quá tôi không làm được". Đúng là chẳng ai dại gì mà cố tình làm hỏng hóc đồ dùng trong nhà đâu nhỉ.

Hiện tại, V.League 2020 đang phải tạm hoãn vì dịch Covid-19. Các đội bóng đều cho cầu thủ của mình được nghỉ xả hơi thoải mái, miễn sao đảm bảo an toàn sức khỏe.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14