Sao Real Madrid trốn cách ly đi sinh nhật bạn gái: Đến Thủ tướng cũng phải nổi giận

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 20/03/2020

Tiền đạo Luka Jovic trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi lén trở về quê nhà Serbia dự tiệc sinh nhật bạn gái.

Chưa ghi nhiều dấu ấn kể từ khi cập bến sân Bernabeu hồi đầu mùa với mức phí chuyển nhượng gần 80 triệu USD nhưng Luka Jovic lại vừa gây ra cú phốt có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp tương lai. Theo tờ AS, chân sút 23 tuổi vừa bị phát hiện lén rời Tây Ban Nha để trở về Belgrade dự tiệc sinh nhật bạn gái, bất chấp lệnh cách ly 28 ngày với những người về từ vùng dịch của chính quyền Serbia.

"Chúng ta thấy những ví dụ tiêu cực về các cầu thủ bóng đá. Họ được trả lương rất cao nhưng thiếu ý thức, trốn cách ly để trở về quê nhà. Những trường hợp này sẽ phải trả lời trước tòa về hành động thiếu suy nghĩ của bản thân", đích thân nữ Thủ tướng Serbia, Ana Brnabic tỏ ra giận dữ.

Sao Real Madrid trốn cách ly đi sinh nhật bạn gái: Đến Thủ tướng cũng phải nổi giận - Ảnh 1.

Tiền đạo Luka Jovic

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội nhắm vào mình, Jovic lên tiếng phân trần. "Trước tiên, tôi lấy làm tiếc và xin lỗi vì trở thành nhân vật chính trong những ngày gần đây. Thứ 5 tuần trước, trưởng bộ phận y tế Real Madrid đã cấp phép cho tôi trở về Serbia và tự cách ly tại nhà". Trong khi cha Luka, ông Milan Jovic, cũng khẳng định cậu con trai đã có kết quả xét nghiệm âm tính trước đó.

Luka Jovic cùng toàn bộ thành viên đội một Real Madrid phải chịu lệnh cách ly sau khi cầu thủ bóng rổ của CLB, Trey Thompkins, dương tính với Covid-19 hôm 12/3. Trung tâm huấn luyện Valdebebas, nơi tập luyện của cả đội bóng đá và bóng rổ, cũng phải đóng cửa để tiến hành khử trùng.

Jovic nằm trong làn sóng hơn 45.000 người Serbia trở về quê hương tránh dịch. Tuy nhiên, nhiều người trong số này có hành vi trốn cách ly. Đây được xem như hành động đáng lên án trong bối cảnh Serbia đang làm khá tốt công tác phòng chống dịch với chỉ 103 ca dương tính và chưa có trường hợp tử vong. Trái lại, Tây Ban Nha đang trở thành ổ lây nhiễm lớn thứ 2 tại châu Âu với 18.077 ca dương tính và 831 người thiệt mạng.

Sao Real Madrid trốn cách ly đi sinh nhật bạn gái: Đến Thủ tướng cũng phải nổi giận - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm