Thu Quỳnh chia sẻ việc Bảo Hân gặp áp lực vì vụt sáng sau thành công của "Về nhà đi con"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 05/04/2020

Áp lực khi được nhiều người quan tâm là điều không chỉ Bảo Hân mà các bạn học sinh cũng gặp phải trong môi trường học đường.

Tối ngày 5/4, tập 9 chương trình "Thiếu niên nói" đã lên sóng VTV3. Tuần này bục dũng khí tiếp tục đến với các em học sinh của ngôi trường Hội nhập quốc tế Ischool Long An và ngôi trường THPT Trần Phú - Hà Nội. MC dẫn dắt chương trình là Gil Lê - Phương Mỹ Chi và Bảo Hân - Thu Quỳnh.

Hoàng Minh học sinh lớp 12 mang đến câu chuyện "Con nhà người ta". Đứng trên bục dũng khí em cho biết: "Mình rất vinh dự từng là thí sinh của "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 19, đại diện của trường Trần Phú - Hà Nội. Được tham gia chương trình là vinh dự rất lớn và cũng tốn nhiều công sức để chuẩn bị, nhưng trở về cuộc thì mình gặp khá nhiều bình luận tiêu cực về bản thân như, chỉ biết học không biết chơi, bị nghĩ cái gì cũng giỏi hết mức, mắc bệnh ngôi sao hay hám danh hư ảo nhưng chúng mình không có như vậy và chỉ là một người bình thường. Hôm nay mình mong muốn các bạn hãy giúp chúng mình hòa nhập với tập thể lớp và trường". Em cũng gửi lời cảm ơn đến cô hiệu trưởng vì đã giúp em tạo điều kiện để thực hiện ước mơ của mình.

Thu Quỳnh chia sẻ việc Bảo Hân gặp áp lực vì vụt sáng sau thành công của Về nhà đi con - Ảnh 1.

Cô chủ nhiệm cho biết, Hoàng Minh đã rất nỗ lực và cũng có những áp lực để mang vinh dự về cho trường và cho cá nhân. Lần cuối cùng thi Quý trong Olympia dù may mắn không mỉm cười nhưng dù như thế nào thì trong cô Minh vẫn là học sinh xuất sắc nhất khiến cô vô cùng tự hào.

Thu Quỳnh cũng chia sẻ khi Bảo Hân đang là sinh viên năm nhất, cô thành công với trong phim "Về nhà đi con". Bảo Hân về trường để tiếp tục việc học và bị mọi người dành những lời nói như: "Nổi tiếng rồi, diễn viên nổi tiếng". Điều này đã vô tình tạo nên áp lực cho Bảo Hân.

Cô giáo cũng chia sẻ về áp lực với cụm từ "con nhà người ta" vì mỗi em đều có đặc sắc riêng và không muốn so sánh giữa các em học sinh. Cô mong muốn bậc phụ huynh lưu tâm đến điều này.

Thu Quỳnh chia sẻ việc Bảo Hân gặp áp lực vì vụt sáng sau thành công của Về nhà đi con - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm