Đi tìm khoảnh khắc drama kinh điển nhất "Vietnam's Next Top Model"!

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 05/04/2020

Drama thì chắc chắn "Vietnam's Next Top Model" không thiếu nhưng khoảnh khắc nào mới để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả?

"Vietnam's Next Top Model" là show thực tế về nghề người mẫu đầu tiên được mua bản quyền và thực hiện tại Việt Nam. Bên cạnh những thử thách, khó khăn mà chương trình đặt ra, khán giả còn có dịp tìm hiểu về cuộc sống của các thí sinh phía sau sàn catwalk. Người mẫu thì cũng chỉ là người bình thường, cũng biết "hỉ-nộ-ái-ố" và từ đó, hàng loạt những drama "để đời" chính thức được ra đời!

Mùa 1

Ở tập 8, khi Diệp Lâm Anh bức xúc đòi gom đồ đi về vì Trang Khiếu liên tục được khen ngợi, Tuyết Lan bỗng nói thêm rằng: "Nó cố gắng nhiều thì nó có cố gắng nhiều bằng tụi mình hay không? Mình cố gắng 10, nó cố gắng 5 thôi mà vẫn được khen là sao?... Vì một đứa như vậy mà bao nhiêu công sức tụi mình cố gắng bấy lâu nay rồi bỏ ngang đi về như vậy sao?". Sau khi được bạn thân Đàm Thu Trang an ủi, Diệp Lâm Anh quyết định ở lại nhưng cuối cùng thì cô lại bị loại ngay tập đó.

Vietnam's Next Top Model: Drama của Diệp Lâm Anh, Tuyết Lan và Trang Khiếu

Mùa 2

Mùa giải 2011 không thiếu những khoảnh khắc drama giữa các thí sinh nhưng nếu chọn đại diện "kinh điển" nhất thì có lẽ giây phút bộ tứ giám khảo nghiêm khắc kiểm điểm Lê Thúy ở 8 nên đứng đầu. Sau khi xem tấm hình chụp dưới nước của Lê Thúy, Host Xuân Lan nhận xét: "Em như một khúc gỗ được ekip nhấn chìm xuống nước, ánh mắt vô hồn và gương mặt tỏ ra sợ hãi".

Vietnam's Next Top Model: Lê Thúy bị giám khảo chỉnh đốn

Giám khảo Nam Trung còn thẳng thắn: "Em có biết cảm giác kinh khủng nhất của chúng tôi khi chụp hình là gì không? Là vì những cô người mẫu làm chúng tôi muốn đi ra khỏi buổi chụp... Em khóc quá nhiều! Mỗi khi gặp khó khăn, điều tôi cần thấy là em phải chinh phục được nó, nếu không thì hãy đi về". Thậm chí, giám khảo Đỗ Mạnh Cường còn nói: "Đừng đem nước mắt ra để khiến chúng tôi thương em".

Bên cạnh đó, Xuân Lan còn có những lời gay gắt hơn: "Em không lớn hơn chúng tôi, cũng không nhiều kinh nghiệm hơn chúng tôi. Vì thế hãy sống thật với chính bản thân mình, đừng diễn nữa".

Đi tìm khoảnh khắc drama kinh điển nhất Vietnams Next Top Model! - Ảnh 3.

Mùa 5

Chuyện vệ sinh trong ngôi nhà chung luôn là đề tài "nhạy cảm" dễ dẫn đến xung đột của các thí sinh. Trong tập 5 mùa giải 2014, Nguyễn Oanh và Duy Anh đã có những tranh cãi khá gay gắt về vấn đề dọn dẹp trong khu nhà bếp. Dù là em út nhưng Nguyễn Oanh tỏ ra khá cứng và có những phản ứng bị các thí sinh khác cho rằng "nói hỗn".

Vietnam's Next Top Model: Drama của Nguyễn Oanh & Duy Anh

Đã có nhiều lời phàn nàn về tính cách khá mạnh của cô gái này nhưng Nguyễn Oanh cho rằng: "Mọi người nghĩ gì thì nghĩ, họ sống theo kiểu phải ngon ngọt, vừa lòng người này người kia. Tôi không cần như vậy!" Cuối cùng, Duy Anh đã chứng tỏ mình là đàn anh, anh chàng đã nhường nhịn cô em út bướng bỉnh và tuyên bố: "Sau này chắc 2 người khó có thể nói chuyện được với nhau."

Đi tìm khoảnh khắc drama kinh điển nhất Vietnams Next Top Model! - Ảnh 5.

Mùa 6

Ngay ngày đầu bước vào ngôi nhà chung, Hương Ly và Nguyễn Hợp đã xảy ra xích mích đầu tiên liên quan đến chuyện giành giường. Cả 2 đã cùng tranh cãi ngay tại phòng khách để xem ai đúng ai sai. Sau đó, Hương Ly đã nhường lại chiếc giường mà mình giành được từ trước cho Nguyễn Hợp nhưng drama ngầm giữa 2 cô nàng cá tính này vẫn chưa dừng lại ở đó...

Vietnam's Next Top Model: Cuộc chiến giành phòng gây ra mâu thuẫn giữa Hương Ly - Nguyễn Hợp

Đi tìm khoảnh khắc drama kinh điển nhất Vietnams Next Top Model! - Ảnh 7.

Mùa 7

Tâm điểm drama của mùa giải lấy chủ đề "Break The Rules" chính là 2 cô nàng có chiều cao hạn chế nhất nhà chung - Fung La & Thùy Trâm. Màn tranh cãi ở tập 2 của cả 2 "đình đám" đến mức câu nói "Bịa đặt kinh khủng" mà Fung La thốt lên vẫn được khán giả nhớ đến tận bây giờ.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến khoảnh khắc Thùy Trâm òa khóc vì nghĩ mình bị cô lập trong nhà chung nhưng các thí sinh khác vẫn dửng dưng mặc kệ, chỉ có Ngọc Châu quan tâm đến cô nàng.

Vietnam's Next Top Model: Fung La và Thùy Trâm tranh cãi

Vietnam's Next Top Model: Thùy Trâm bị tẩy chay

Đi tìm khoảnh khắc drama kinh điển nhất Vietnams Next Top Model! - Ảnh 10.
Đi tìm khoảnh khắc drama kinh điển nhất Vietnams Next Top Model! - Ảnh 11.

Mùa All Stars

Là mùa giải quy tụ toàn những "chị đại" thứ dữ hạng nặng ở những mùa trước nên drama tất nhiên cũng được "nâng lên tầm cao mới". Tại cuộc họp nhà chung ở tập 4, thủ lĩnh Nguyễn Hợp chỉ đạo team Sang (gồm Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê) phải thu dọn đồ đạc ra khỏi phòng thủ lĩnh trong 3 giờ. Nhưng nhóm này không thực hiện, vẫn ung dung nằm trong phòng, sinh hoạt bình thường như không có chuyện gì xảy ra. 

Bước vào phòng với thái độ hậm hực, Nguyễn Hợp quăng hết đồ đạc ra ngoài kèm câu nói thách thức: "Tôi cho các người 3 tiếng để dọn rồi đúng không? Vậy mà các người chưa dọn đúng không?". Theo diễn biến trong clip, ngay sau đó, Thùy Dương cầm đồ vật trên tay và dường như ném vào mặt Nguyễn Hợp. Drama này dữ dội đến mức nhà sản xuất cùng giám khảo phải trực tiếp can thiệp để xoa dịu đôi bên.

Vietnam's Next Top Model: Thùy Dương ném sách vào mặt Nguyễn Hợp

Không thể không kể đến khoảnh khắc Cao Thiên Trang bất bình vì Kikki Lê bị loại trước Nguyễn Hợp nên quyết định trả ảnh, kéo cả team Sang ra về. Host Trương Ngọc Ánh cùng 2 giám khảo vô cùng thất vọng với hành động của Cao Thiên Trang nhưng vẫn quyết định cho cô nàng cơ hội sửa sai.

Vietnam's Next Top Model: Cao Thiên Trang kéo team Sang ra về vì Kikki bị loại vô lí

Đi tìm khoảnh khắc drama kinh điển nhất Vietnams Next Top Model! - Ảnh 15.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, đâu là khoảnh khắc drama kinh điển của "Vietnam's Next Top Model"?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đi tìm khoảnh khắc drama kinh điển nhất Vietnams Next Top Model! - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm