Thu Phương té ngã ngay trên sân khấu và pha xử lí trong chưa đầy 1s khiến khán giả "nổi da gà"

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 01/06/2021

Khoảnh khắc trên của Thu Phương dù đã diễn ra từ năm 2015 nhưng vẫn được rất nhiều khán giả nhớ đến.

Mới đây, một tài khoản đã "đào" phần trình diễn của Thu Phương cùng 4 diva làng nhạc Việt: Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Trần Thu Hà tại đêm nhạc The Master of Symphony diễn ra hồi năm 2015. 

Trong tiết mục trên, 5 nữ danh ca cùng hòa giọng trong ca khúc kinh điển Hoa Có Vàng Nơi Ấy, Thu Phương đã gặp phải sự cố sân khấu đáng nhớ tuy nhiên cô đã có màn xử lí "để đời" khiến rất nhiều năm sau đó, khán giả vẫn nhớ mãi đến khoảnh khắc này.

Thu Phương té ngã ngay trên sân khấu và pha xử lí trong chưa đầy 1s khiến khán giả nổi da gà - Ảnh 1.

Đoạn clip nhận được sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Trong đoạn clip, diva Thu Phương thể hiện ca khúc Hoa Có Vàng Nơi Ấy thì không may sự cố bất ngờ đã xảy ra. Khi bước lên phía trước để trình diễn, do sân khấu, ánh sáng quá chói cũng như bộ trang phục áo dài đã khiến nữ ca sĩ đã "vồ ếch" ngay trên sân khấu.

Tưởng rằng sự cố này sẽ khiến Thu Phương phải lúng túng và không thể hoàn thành tiếp phần trình diễn. Trái ngược suy nghĩ ấy, nữ diva vẫn giữ được bình tĩnh, quỳ gối và tiếp tục thể hiện hết phần trình bày của mình với giọng hát nội lực thường thấy. 

Pha xử lí "thần sầu" của Thu Phương

Thậm chí, cô còn chuyên nghiệp đến mức lợi dụng chính cú ngã để bắt lấy được chiếc micro, vừa vặn nghiêng người để tạo dáng khi hát rất đẹp. Một pha xử lí trong chưa đầy 1 giây khiến khán giả "nổi da gà" thực sự! Ngay sau đó, diva Mỹ Linh đã nhanh chóng tiến lên giúp đỡ đồng nghiệp, tạo nên một hình ảnh rất đẹp trên sân khấu.

Thu Phương té ngã ngay trên sân khấu và pha xử lí trong chưa đầy 1s khiến khán giả nổi da gà - Ảnh 4.

Diva Mỹ Linh giúp đỡ diva Thu Phương đứng dậy sau sự cố

Nguồn: TikTok, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm