Thử nhúng Apple Watch vào chậu vàng lỏng nguyên chất: Tưởng "chết" mà vẫn dùng ngon, long lanh gấp bội

Tuấn Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/05/2019

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch mà muốn tỏ ra sang chảnh, nổi bật nhưng hầu bao lại không rủng rỉnh, thì chắc... mạ vàng tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời.

"Táo khuyết" đã trình làng Apple Watch Series 4 cùng với bộ đôi iPhone XS/XS Max hồi tháng 9/2018. Tuy nhiên, đáng tiếc thay là lần này, Apple đã "khai tử" phiên bản Edition giá 10.000 USD làm hoàn toàn từ vàng 18K, thay vào đó chỉ là màu Gold thông thường mà thôi.

Thử nhúng Apple Watch vào chậu vàng lỏng nguyên chất: Tưởng chết mà vẫn dùng ngon, long lanh gấp bội - Ảnh 1.

Chiếc Apple Watch Edition làm hoàn toàn từ vàng 18K

Chính vì vậy, YouTuber nổi tiếng là "điên rồ" Casey Neistat đã tìm ra cách để "hồi sinh" Apple Watch Edition cho thế hệ thứ 4: đó là nhúng nó vào vàng 24K.

Đã lâu lắm rồi, kể từ lần cuối Apple Watch Edition được khoác lên mình tấm áo từ vàng nguyên chất. Vì vậy, Neistat đã mời anh hói chuyên phá điện thoại nổi tiếng, JerryRigEverything đến studio của mình để "búng tay" mang chiếc smartwatch đặc biệt ấy trở lại.

Thử nhúng Apple Watch vào chậu vàng lỏng nguyên chất: Tưởng chết mà vẫn dùng ngon, long lanh gấp bội - Ảnh 2.

Apple Watch sau khi được mạ vàng lóng lánh

Quá trình thực hiện mạ vàng phức tạp hơn việc chỉ nhúng nó vào một chậu vàng. Mặc dù vậy, cũng không quá phức tạp nên bạn có thể tái hiện được công đoạn này ngay ở nhà của mình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng Apple Watch mạ vàng:

Casey Neistat nhúng Apple Watch vào vàng nguyên chất

Trước đây, Casey cũng đã từng thử biến chiếc smartwatch nhà Táo thành vàng "fake" bằng cách … phun sơn lên. Kết quả thu được thì không những không đẹp mắt, mà còn … hơi quê mùa.

Apple Watch "mạ" sơn

Mặc dù chiếc Series 4 mạ vàng 24K không thể nào "long lanh" được như một chiếc Apple Watch Edition được làm hoàn toàn từ vàng 18K, nhưng những gì mà Neistat đạt được là cũng vô cùng "chanh sả." Chưa kể đến việc giá của nó rẻ hơn con số 10.000 USD rất nhiều.

Một điều đáng nói là chiếc Apple Watch Series 4 này vẫn hoạt động bình thường kể cả sau quá trình mạ điện. Chưa rõ chiếc đồng hồ bị nhúng vào trong acid và các loại dung dịch khác trong bao lâu, nhưng nó vẫn "sống sót" sau màn tra tấn này quả là điều thần kỳ. Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch đời thứ 4 mà muốn tỏ ra sang chảnh nhưng hầu bao lại không rủng rỉnh, thì mạ vàng tại nhà là một lựa chọn tuyệt vời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm