Thịt cuộn nấm sau khi chiên chín vàng chấm cùng mù tạt sẽ đem lại hương vị vô cùng hấp dẫn. Ngày cuối tuần bên gia đình mà đổi món với thịt cuộn nấm kiểu này cũng đáng để thử đấy chứ!
Bước 1:
- Đầu tiên, hãy cuộn hết dải thịt quanh cây nấm như thế này nhé!
Bước 2:
- Với nước sốt, bạn chỉ cần trộn mayonnaise cùng mù tạt theo tỉ lệ 3:1 là xong.
Bước 3:
- Giờ thì cho các cuộn thịt lên trên chảo dầu đã đun nóng thôi nào.
Bước 4:
- Đừng quên lật thường xuyên để thịt chín đều các mặt.
Bước 5:
- Khi thịt đã chín vàng đều, hãy gắp chúng ra đĩa và chuẩn bị thêm sốt.
Giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không thử xem hương vị của chúng ra sao ngay thôi!
Nguyên liệu:
- Nấm (loại to, dài)
- Thịt bò Mỹ hoặc ba chỉ thái lát mỏng
- Sốt mayonnaise
- Mù tạt
Nguồn: RATI’s menu