Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại "biệt phủ" của Hà Đức Chinh

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 30/01/2019

Những đàn anh trên đội tuyển Việt Nam đã có cách chúc mừng nhà mới của Hà Đức Chinh theo đúng phong cách lầy lội vốn có của tiền đạo này khi tập trung trên tuyển. Trong khi đó Thủ môn Bùi Tiến Dũng thẳng thắn bình luận xin được "ở rể" để có 1 phòng riêng tại nhà Đức Chinh.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 1.

Biết Đức Chinh có nhà mới, nhiều tuyển thủ Việt Nam đã cùng nhau hoà cùng không khí gửi lời chúc bằng cách bình luận vào bài đăng gần nhất của gia chủ theo cách đặc biệt. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh trêu chọc Đức Chinh: "Nhà em là nhà văn hoá tỉnh Phú Thọ à Trinh tiền nhiều" và lên top bình luận khi được nhiều người thả tương tác nhất.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 2.

Người bạn thân Bùi Tiến Dũng thì như mặc định có một phòng ở nhà mới của Đức Chinh. Anh còn nói với tất cả mọi người sẽ tiến hành "ở rể". Câu chuyện đam mỹ giữa cả hai một lần nữa được khơi gợi lại từ ký ức U23 châu Á 2018.

Sau chiến thắng trước U23 Qatar, Bùi Tiến Dũng nằm đè lên Đức Chinh để ăn mừng. Hình ảnh này khiến fans của hai cầu thủ được một phen chế ảnh không ngơi nghỉ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 4.

Thủ môn 21 tuổi còn đẩy câu chuyện lên cao trào khi reup một tấm ảnh vẽ lại khoảnh khắc đó với dòng trạng thái như trên đây.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 5.

Văn Toàn bày tỏ nguyện vọng muốn đến nhà chơi và dĩ nhiên Đức Chinh hồi đáp bằng bình luận hài hước rằng Toàn hãy mang cả em gái Nguyễn Nụ tới chung vui.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 6.

Trung vệ Thành Chung thì gọi vui căn nhà là biệt phủ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 7.

Cũng có những bình luận đi xa hơn câu chuyện, Hồng Duy trở về với câu chuyện muôn thuở là làn da đúng nghĩa Chinh "đen".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 8.

Đàn anh Tiến Dũng, Văn Đức, Minh Vương và người bạn Đình Trọng thì ngay lập tức "đá đểu" Đức Chinh khi anh đăng hình chụp với chú cún có tên là "mèo" của mình.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 9.

Và không thể thiếu "hoàng tử Ả rập" trong câu chuyện này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 10.

Trước Tết Nguyên đán, căn nhà của tiền đạo Hà Đức Chinh tại quê nhà Phú Thọ đã hoàn thành với tổng số tiền xây dựng khoảng 2 tỷ đồng. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng xung phong ở rể tại biệt phủ của Hà Đức Chinh - Ảnh 11.

Căn nhà được xây nên là giấc mơ Đức Chinh ấp ủ. Anh muốn hoàn thành tâm nguyện của người bố đã khuất, có một căn nhà khang trang cho ông, bà, mẹ và em gái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm