Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Deluki, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 23/01/2018

Là một trong những nhân tố tạo nên chiến thắng thuyết phục của U23 Việt Nam trước đối thủ Qatar nên ai cũng hồi hộp dõi theo nhất cử nhất động của chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng chắc chắn đang là 1 trong những cái tên hot nhất bây giờ, đặc biệt là sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar.

Không để mọi người phải đợi chờ quá lâu, tròn 2 tiếng thi đấu với tất cả bản lĩnh, sức mạnh và tài năng, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải bức ảnh mới nhất lên trang Instagram của mình. Đây là bức ảnh được chụp lại sau khi kết thúc trận đấu.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của U23 Việt Nam  - Ảnh 1.

Bức ảnh đầu tiên thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải lên Instagram cá nhân.

Lúc này, Tiến Dũng đang ôm chầm lấy một người anh trong đội hỗ trợ của mình. Dưới caption, anh chàng viết hai chữ "VIỆT NAM" kèm theo hình ảnh trái bóng và quốc kì một cách đầy tự hào. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của U23 Việt Nam  - Ảnh 2.

Bài đăng nhận được hơn 10k like trong 1 tiếng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa có chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của U23 Việt Nam  - Ảnh 3.

Chỉ sau 1 tiếng, bức ảnh này đã thu về hơn 10k like. Gần 2k người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng chiến thắng của Bùi Tiến Dũng cũng như đội tuyển U23 nước nhà. Giờ thì chúng ta đã có thể tạm thời ăn mừng và chờ đến thứ 7 để tiếp tục cổ vũ cho các chàng trai vàng trong trận đấu chung kết. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm