"Thủ lĩnh thẻ bài 2": Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới

Lê Duy Quang, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 10/01/2018

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng tập đầu tiên của "Cardcaptor Sakura/Thủ lĩnh thẻ bài" phần 2 đã ra mắt. Toàn bộ những thẻ bài của Sakura trở nên trong suốt, liệu lần này cô bé phải đối diện với kẻ thù nào?

Không để đợi lâu, cô bé Kinomoto Sakura dễ thương của chúng ta xuất hiện ngay những giây đầu tiên, khoác lên bộ đồng phục trường cấp II đầy đáng yêu, Sakura-chan khiến cả người bố và anh trai cũng phải ngỡ ngàng. Rời khỏi nhà đến trường ngày đầu tiên với bao nhiêu phấn khởi, Sakura-chan đảo bước nhanh trên con đường hoa anh đào trải thảm. Cảnh trời phú làm cô bé nhớ ngay đến những người bạn của mình, trong đó không thể thiếu người đặc biệt Syaoran-kun.

Thủ lĩnh thẻ bài 2: Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới - Ảnh 1.

Syaoran-kun đang cố gắng ở Hồng Kông, Sakura cũng phải cố lên nhé!

Nói về Syaoran-kun, không để Sakura-chan chờ lâu, ngay khi hoàn tất công việc ở Hồng Kông, cậu ngay lập tức xuất hiện đón Sakura-chan trên đường về ngày hôm ấy. Khoảng cách xóa nhoà khi Sakura chạy tới ôm chầm lấy Syaoran. Bao nhiêu cảm xúc trong tim, bao nhiêu câu hỏi trong đầu, cả 2 muốn nói ra hết ngay lần đầu gặp lại.

Nhịp tim càng lúc đập càng nhanh theo sự lãng mạn, thì ngay lập tức tụt dốc vì sự xuất hiện của Tomoyo-chan. Dù sao Syaoran vẫn cùng đi về với Sakura một quãng đường dài để tâm sự. Đến tận cửa nhà, cả 2 mới tạm biệt nhau. Syaoran-kun ngỏ ý đổi lại 2 chú gấu đã may, vì chú gấu đã không được ở bên người may nó một thời gian dài, sẽ buồn lắm.

Thủ lĩnh thẻ bài 2: Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới - Ảnh 2.

Thủ lĩnh thẻ bài 2: Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới - Ảnh 3.

Tomoyo-chan…. Thiệt không đúng lúc mà.

Đêm ấy Sakura-chan gọi điện ngay đến nước Anh để khoe với Eriol-kun cùng Mizuki-sensei rằng, Syaoran-kun sẽ sống ở gần nhà mình. Cả 2 xem ra sống vẫn tốt, họ gửi lời động viên và hỏi thăm sức khỏe nhau, Eriol cũng không quên nhắn nhủ Sakura-chan chăm sóc Kero. Còn Kero có vẻ không quan tâm lắm vì còn bận đánh mini boss trong game.

Một ngày đầu tiên của năm học mới, phần phim mới thật tuyệt vời với Sakura-chan, cô bé nhắm mắt lại chìm vào giấc ngủ, hy vọng về những giấc mơ đẹp cùng những kỉ niệm của ngày hôm nay. Nhưng người xuất hiện trong giấc mơ của em không phải Syaoran-kun.

Một người che kín mặt đầy bí ẩn trong khoảng không vô tận xuất hiện, xung quanh là những thẻ bài đã hóa trong suốt. Một cái vẫy tay cũng khiến các lá bài vỡ vụn. Sakura-chan giật mình tỉnh giấc. Thoát khỏi giấc ngủ, nhưng giấc mơ dường như không thay đổi. Các lá bài thật sự đã trở nên trong suốt.

Thủ lĩnh thẻ bài 2: Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới - Ảnh 4.

Là đồng minh? Hay là địch?

Thủ lĩnh thẻ bài 2: Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới - Ảnh 5.

Sáng hôm ấy Sakura-chan ra khỏi nhà từ rất sớm, em kể lại chuyện và xin ý kiến từ Yue, Syaoran-kun và Tomoyo-chan. Họ nghe xong thì cũng biết vậy chứ cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. Trông mọi người căng thẳng nhưng Tomoyo-chan thì có vẻ là người phấn chấn nhất. Vì để chuẩn bị cho ngày trở lại của thủ lĩnh thẻ bài, cô bé đã may cho Sakura-chan rất nhiều trang phục độc đáo.

Thủ lĩnh thẻ bài 2: Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới - Ảnh 6.

Cuối ngày hôm ấy, Sakura-chan vẫn chưa nhận được hồi âm từ Anh Quốc. Tạm gác lại mọi chuyện, Sakura ôm Kero chìm vào giấc ngủ.

Hắn lại xuất hiện, lần này rõ ràng hơn, bằng 1 cách nào đó, hắn chuyển giao cho Sakura một chiếc chìa khóa, và ngay lập tức triệu hồi một giống loài nửa rồng nửa rắn, với cơ thể dài đến mức tưởng tượng có thể bao quanh cả thành phố này. Kero giục Sakura-chan thức dậy thì thấy, chiếc chìa khóa vẫn nằm trong tay.

Thủ lĩnh thẻ bài 2: Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới - Ảnh 7.

Thủ lĩnh thẻ bài 2: Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới - Ảnh 8.

Chuyện tối hôm trước còn chưa lý giải được, chuyện sáng hôm sau ập đến. Một cơn gió lạ phá tan nát con đường Sakura-chan đi học. Ngay lúc lâm vào nguy hiểm, thì chiếc chìa khóa tối hôm qua lao ra cản đòn. Nhận thấy ma pháp trong đó, Sakura-chan giải phóng ma pháp ngay lập tức và triệu hồi được chiếc gậy phép mới cực đẹp, sau đó tấn công cơn gió. Kết quả, một lá bài mới toanh được thu phục có tên "Cơn lốc".

Thủ lĩnh thẻ bài 2: Gặp lại Syaoran chưa lâu, Sakura đã phải đối mặt với kẻ thù mới - Ảnh 9.

Thẻ bài đầu tiên được thu phục trong bộ bài mới toanh

Chuyện còn rất dài và còn vô vàn vấn đề chưa lý giải. Kẻ bịt mặt kia là ai? Các lá bài cũ bị chuyện gì? Liệu Syaoran trở về vào lúc này là tình cờ hay có nguyên do gì khác? Đành chờ những tập tiếp theo trên đài NHK BS Premium để biết kết quả mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14