"Thủ khoa debut" gọi tên đôi chim ri Yi Seo - Geun Soo ở Tầng Lớp Itaewon: "Lần đầu" nào cũng đại thắng, ai chơi lại?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 23/03/2020

Từ vai chính đầu tay trên màn ảnh rộng lẫn truyền hình tới webdrama đầu tiên trong sự nghiệp, Kim Da Mi và Kim Dong Hee luôn "bỏ túi" những tác phẩm đình đám trước ngày bùng nổ với Tầng Lớp Itaewon.

Là đôi trẻ "út ít" giữa rừng các anh chị lớn của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), "điên nữ" Kim Da Mi và "quý tử bé Jangga" Kim Dong Hee khiến khán giả phải trầm trồ khi nhìn lại sự nghiệp ít tuổi nghề nhưng có "tầm" với những lần "mở bát" siêu thành công. Trước khi thu về độ nhận diện hạng khủng nhờ Tầng Lớp Itaewon, cả hai đều "bỏ túi" phim đình đám, tên gọi "thủ khoa debut" quả thật không hề sai khi trao cho cả Kim Da Mi lẫn Kim Dong Hee.

Thủ khoa debut gọi tên đôi chim ri Yi Seo - Geun Soo ở Tầng Lớp Itaewon: Lần đầu nào cũng đại thắng, ai chơi lại? - Ảnh 1.

Kim Dong Hee và Kim Da Mi chính là "cái tên vàng trong làng debut".

Kim Da Mi là "thủ khoa debut" ở vai chính đầu tay: Cả truyền hình lẫn điện ảnh không làm khó được nàng

Kim Da Mi bước chân vào sự nghiệp phim ảnh năm 2016 với vai nhỏ đầu tay, nhưng chỉ sau thêm một dự án điện ảnh nữa, cô nàng đã bùng nổ cùng The Witch Part 1: The Subversion (Sát Thủ Nhân Tạo) với vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Kim Da Mi từ một diễn viên trẻ không tên tuổi, đã trở thành một trong những "rookie nữ" ấn tượng nhất thập kỉ, là một trong 10 nữ diễn viên từng giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc tại "Oscar Hàn Quốc" Rồng Xanh trong suốt 10 năm qua.

Kim Da Mi thắng lớn ngay từ vai chính đầu tay.

Danh xưng "thủ khoa debut" lại tiếp tục gọi tên Kim Da Mi lần hai, ít ai nghĩ rằng Tầng Lớp Itaewon lại có thể giữ được sức nóng hạng khủng như vậy cho đến tập cuối cùng. Từng gắn liền với hình tượng "ma nữ" Ja Yoon suốt hai năm, Kim Da Mi giờ đã "thắng lớn" với phim truyền hình đầu tay và cái tên "điên nữ" Jo Yi Seo cho đến dự án tiếp theo trong sự nghiệp.

Và chẳng cần phải bàn cãi tới độ nổi tiếng của Tầng Lớp Itaewon.

Kim Dong Hee lần đầu xâm lấn webdrama đã bùng nổ: Hai mùa A Teen định hình độ nổi tiếng

Sinh năm 2000, bước chân vào sự nghiệp diễn xuất năm 2018, Kim Dong Hee mới chỉ xuất hiện trong hai phim truyền hình và một webdrama. Phim chiếu mạng học đường đình đám A Teen (Tuổi 18) vừa là tác phẩm đầu tay, vừa là dự án "khai màn" cho sự nghiệp rực rỡ của chàng diễn viên trẻ, thu hút lượng người xem khủng và là một trong số những webdrama nổi tiếng nhất trên kênh trực tuyến. Là dự án đã làm nên tên tuổi cho loạt tân binh trẻ như Naeun (APRIL), Choi Bo Min (Golden Child) tới Shin Ye Eun, Kim Dong Hee cũng chẳng là ngoại lệ khi là một trong những nhân vật chủ chốt của nhóm bạn 6 người ở A Teen nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ.

Hai mùa A Teen đều siêu nổi tiếng.

Và là cú mở màn xuất sắc cho Kim Dong Hee.

"Thắng lớn" ở webdrama, Kim Dong Hee lại "ăn đậm" với SKY Castle

Trước khi Tầng Lớp Itaewon bùng nổ, jTBC còn có một huyền thoại khác mang tên SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) - hiện vẫn đang giữ ngôi vương phim truyền hình có mức rating cao nhất mọi thời đại trên đài cáp. SKY Castle không một lời hẹn trước lại chính là phim truyền hình đầu tay của Kim Dong Hee đồng thời là dự án nổi tiếng lẫn được yêu thích nhất trong năm 2018. Đảm nhiệm vai con thứ Cha Seo Jin của gia đình họ Cha "kim tự tháp", Kim Dong Hee đã được khán giả Hàn quen mặt vì quá ấn tượng trong những câu chuyện ám ảnh được kể ở bộ phim.

Con trai thứ của gia đình họ Cha do Kim Dong Hee đảm nhiệm.

Thăm dò ý kiến

Bạn có biết tới Kim Da Mi và Kim Dong Hee trước Tầng Lớp Itaewon không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm