Thử chơi trò nhắm mắt cắm ống hút vô ly trà sữa, cô gái khiến dân mạng "té ngửa" với cái kết đầy bất ngờ

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:16 24/09/2020

Khi bạn thích uống trà sữa theo phong cách khác người và cái kết không thể nào "đắng" hơn!

TikTok là nơi dân mạng thể hiện đủ mọi trò đùa "trên trời dưới đất", đa phần đều mang tính giải trí rất cao, tuy nhiên không ít trong số đó cũng gây tranh cãi mạnh. Như mới đây, một cô gái đãi cả mạng xã hội một tràng cười sảng khoái khi tham gia thử thách "nhắm mắt cắm ống hút vào ly trà sữa". Đoạn clip dài 13 giây này đến nay đã thu hút hơn 1,2 triệu views và 251k likes.

Thử chơi trò nhắm mắt cắm ống hút vô ly trà sữa, cô gái khiến dân mạng té ngửa với cái kết đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Đoạn video triệu views ghi lại cảnh một cô gái nhắm mắt và cố cắm đúng chiếc ống hút vào miệng ly

Chẳng biết trào lưu "độc nhất vô nhị" này từ đâu mà ra, tuy nhiên có vẻ như cô gái trong video khá hào hứng và tin chắc vào "con mắt thứ 3" của mình. Sau khi người đàn ông đặt ly trà sữa vào một vị trí bất kỳ trên bàn, cô gái không được chạm tay mà phải dùng óc phán đoán của mình để cắm đúng ống hút vào ly.

Tưởng đâu "bách phát bách trúng", thế nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô gái. Chẳng những cắm hụt chiếc ống hút, bằng cách thần kỳ nào đó, cô còn… làm vỡ luôn ly trà sữa đặt trên bàn khiến mọi thứ văng tung toé cả lên.

Không chỉ cắm hụt ống hút, cô còn làm vỡ luôn ly trà sữa bằng nhựa đặt trên bàn

Bình luận về tai nạn đáng tiếc này, nhiều dân mạng đã nổ ra tranh cãi:

- "Trò đùa này thật lố lăng, tôi chỉ thấy uổng phí ly trà sữa và công sức dọn dẹp sau đó chứ chẳng thấy vui chỗ nào."

- "Tôi đoán rằng cô ta đang chơi một trò cá cược, nếu cắm trúng ống hút thì sẽ được uống miễn phí, nếu không thì phải đền 50 đô la cho tiền ly trà sữa và công nhân viên dọn dẹp."

- "Cú đập tay mạnh đến nỗi ly trà sữa có thể vỡ ra luôn, đúng là không ai nên đùa với cô gái xinh đẹp này!"

Việc cắm ống hút vào ly trà sữa không phải là trò đùa, vì nếu đùa thì sẽ... rất mắc cười! 

Đây không phải là lần đầu tiên và duy nhất dân mạng chứng kiến những trò đùa có phần "quá lố" trên TikTok. Trước đó, nam siêu sao người Mỹ Jason Derulo từng khiến dân mạng "dở khóc dở cười" với màn ăn bắp bằng… máy khoan và suýt bị gãy mất 2 chiếc răng cửa của mình. Hay gần đây nhất, một chàng trai thử thách vào bếp với đôi giày làm từ 2 chiếc cốc, kết quả đã… ngã sấp mặt và làm đổ cả hộp sữa đang cầm trên tay!

Ngôi sao TikTok người Mỹ Jason Derulo từng khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa với màn thử thách ăn bắp bằng máy khoan vô cùng nguy hiểm của mình

Một chàng trai khác thì lại chơi trò vào bếp bằng 2 chiếc cốc dưới chân, kết cục là... té sấp mặt và làm đổ cả hộp sữa trên tay!

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm