Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ

Đỗ Quyên (th), Theo Gia đình xã hội 08:56 04/07/2022

Hồng Đăng là diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ trong hơn một thập kỷ vừa qua. Nhờ nổi tiếng nên anh kiếm được rất nhiều tiền và thỏa mãn đam mê chơi xe của mình.

Hồng Đăng nổi tiếng với những vai đậm chất ngôn tình trên màn ảnh nhỏ. Một loạt các bộ phim tình cảm anh từng tham gia như: Nhật Ký Vàng Anh, Giọt Nước Mắt Rơi, Cầu Vồng Tình Yêu, Tuổi Thanh Xuân, Zippo, Mù Tạt Và Em, Cả Một Đời Ân Oán... đều thành công rực rỡ.

Với chiều cao 1m77 cùng gương mặt điển trai, Hồng Đăng không hề kém cạnh so với các tài tử màn ảnh xứ kim chi. Chính vì vậy, các đạo diễn thường tin tưởng trao cho Hồng Đăng những vai chính quan trọng của phim.

Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ - Ảnh 2.
Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ - Ảnh 3.
Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ - Ảnh 4.
Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ - Ảnh 5.

Hồng Đăng và thú chơi xe moto

Cuộc sống của Hồng Đăng có thể nói là viên mãn bởi hiện tại không chỉ công việc thuận lợi, kinh tế của Hồng Đăng cũng vững vàng. Hồng Đăng có nhà đẹp - xe sang, khu nghỉ dưỡng riêng cho mình.

Ngoài cuộc sống vật chất đầy đủ, Hồng Đăng còn có thú chơi xa xỉ với ô tô và mô tô phân khối lớn. Nam diễn viên 37 tuổi là một tay chơi xe thứ thiệt ở Hà Nội. Anh đã và đang sở hữu hàng loạt ô tô đắt tiền như Mercedes-Benz GLC 300, Ford Ranger, VinFast Lux SA2.0. Bên cạnh đó, Hồng Đăng cũng từng khoe ảnh vi vu trên các dòng xe mô tô phân khối lớn như Ducati Multistrada hay Triumph Bobber.

Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ - Ảnh 6.
Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ - Ảnh 7.
Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ - Ảnh 8.
Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ - Ảnh 9.

Ngoài ra, anh cũng đổi xe ô tô như "thay áo"

Vì quá đam mê xe, anh còn dành hẳn một góc trong căn nhà để dành chỗ cho những "cô vợ bé" này. Hồng Đăng cũng thường xuyên tham gia các cuộc offroad và đầu tư không ít tiền của vào trang phục và phụ kiện đi kèm với xe. Điều này đã chứng tỏ được niềm đam mê xe cộ vô cùng lớn của Hồng Đăng.

Nam diễn viên 37 tuổi còn từng thú nhận rằng anh đam mê xe đến mức "nếu không thỏa mãn được anh sẽ mất ăn mất ngủ và chẳng làm được việc gì hết". Chính vì thế, Hồng Đăng cũng đã phải lên tiếng "anh xin lỗi bà xã cho anh thỏa mãn nốt lần này". "Với tôi vợ luôn phải xếp ở vị trí thứ nhất, phải có vị trí thứ nhất thì mới có các 'cô vợ' tiếp theo kia được", Hồng Đăng từng hóm hỉnh chia sẻ.

Thú chơi tốn kém tiền tỉ của diễn viên Hồng Đăng: Từng mất ăn mất ngủ nếu không được thỏa mãn, thậm chí phải xin lỗi vợ - Ảnh 10.

Hiện tại, anh còn đam mê đánh golf

Hiện tại, ngoài đam mê xe, Hồng Đăng còn có tình yêu với bộ môn thể thao nhà giàu golf. Mới đây, anh cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sang Tây Ban Nha theo một lời mời từ BTC giải golf. Hiện tại, cả 2 vẫn được quan tâm vì chưa về Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm