Thú chơi AirPods dị thường của "rich kid" quốc tế: Biến không dây thành có dây nhờ thứ đồ lủng lẳng này?

CN, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 04/12/2019

Mỗi sợi dây nối được bán dao động từ 1-2 triệu đồng, có cả mạ vàng - tất cả chỉ để... biến AirPods không dây thành có dây.

AirPods cũng giống như các dòng iPhone đáng tự hào của Apple, hiện đang đứng đầu danh sách những chiếc tai nghe không dây được săn đón nhiều nhất thế giới. Mỗi ngày ra đường có lẽ chỉ đi lang thang đôi chút thôi cũng dễ gặp ngay bóng dáng điểm trắng quen thuộc trên tai một thanh niên dạo phố đeo AirPods. Những ưu điểm về sự tiện dụng cũng như thời trang không dây lên ngôi, cộng thêm yếu tố thương hiệu chính là một đòn bẩy chính yếu cho thành công vang dội này, bất chấp mức giá của AirPods cũng không hề dễ chịu chút nào.

Thế nhưng, bạn có tưởng tượng được một ngày bỏ tiền triệu ra mua cặp tai nghe thời thượng này về để rồi người ta lại nghĩ ra trào lưu... gắn dây trở lại cho chúng hay không? Nghe có vẻ nhảm nhí nhưng đây thực sự là một xu hướng được rất nhiều người coi là phá cách, đầu tư hẳn một website bán phụ kiện nối dây cho AirPods sao cho nổi bật nhất trong số đông đây này!

Thú chơi AirPods dị thường của rich kid quốc tế: Biến không dây thành có dây nhờ thứ đồ lủng lẳng này? - Ảnh 1.

Ủa AirPods giờ lại biến thành dây chuyền kiểu mới à...

Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu. Hãng Tapper đã và đang quảng bá khá thành công mặt hàng dây nối đeo AirPods của mình, cho phép chủ nhân quàng lên cổ hoặc coi như một món phụ kiện đi kèm. Hiện có 3 loại dây nối tuỳ chất liệu bao gồm bện xích kim loại, dây da hoặc dây sợi nylon tổng hợp. Tất cả đều có chung 2 đầu gắn cổ AirPods để cố định, một phần giúp cố định ngăn ngừa rủi ro rơi mất vì có nam châm tự hút 2 đầu lại với nhau.

Thú chơi AirPods dị thường của rich kid quốc tế: Biến không dây thành có dây nhờ thứ đồ lủng lẳng này? - Ảnh 2.

Mức giá đắt nhất cho loại dây bện xích bằng vàng là 80 EUR, tương đương 2 triệu đồng.

Dĩ nhiên, người ta sẽ không mua thứ phụ kiện này nếu chỉ đơn thuần muốn tránh thất lạc AirPods, mà họ coi đó như một món thời trang công nghệ mới, "sành điệu" hơn việc chỉ đeo tai nghe trần mà ai cũng có thể làm được. Dẫu vậy, có lẽ họ không nhận ra rằng mình vừa bỏ thêm 30 - 80 EUR (khoảng tầm 1-2 triệu đồng) nữa chỉ để có lại dáng vẻ của chiếc tai nghe có dây ngày trước thôi sao?

Trông sợi dây chuyền vàng giá 2 triệu đó chất thật đấy, nhưng liệu đó có thật sự là một khoản đầu tư thông minh cho món phụ kiện thời trang tí hon này, hay chỉ là hành động lãng phí, chơi trội, đi ngược lại chính mục đích mà AirPods được làm ra...

Thú chơi AirPods dị thường của rich kid quốc tế: Biến không dây thành có dây nhờ thứ đồ lủng lẳng này? - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm