Thứ 2 cuối cùng của năm, Hồ Quang Hiếu hứng khởi chờ MV Tết của mình lên sóng nhưng ai ngờ ekip đã đăng từ... 12 giờ đêm qua

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 28/12/2020

Sự cố mới đây được chính Hồ Quang Hiếu chia sẻ khiến cho các fan chỉ biết vào "cày" view để gỡ gạc cho anh chàng.

Mới đây, các fan không khỏi vừa thương vừa buồn cười cho tình huống oái oăm của Hồ Quang Hiếu với sản phẩm ra mắt trong dịp Tết. Cụ thể, theo đúng như kế hoạch, Hồ Quang Hiếu sẽ phát hành phim ca nhạc Về Đón Tết vào lúc 12 giờ trưa ngày 28/12.

Tuy nhiên, không biết như thế nào mà cậu em của Hồ Quang Hiếu đã đăng tải vào lúc 12 giờ đêm - tức 0h ngày 28/12 khi anh còn đang... say giấc nồng. Trên dòng trạng thái, Hồ Quang Hiếu chỉ còn biết ngậm ngùi mong các fan vào nghe để giúp sản phẩm này lên view sau sai sót.

Thứ 2 cuối cùng của năm, Hồ Quang Hiếu hứng khởi chờ MV Tết của mình lên sóng nhưng ai ngờ ekip đã đăng từ... 12 giờ đêm qua - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Hồ Quang Hiếu khiến các fan vừa thương vừa buồn cười

Thứ 2 cuối cùng của năm, Hồ Quang Hiếu hứng khởi chờ MV Tết của mình lên sóng nhưng ai ngờ ekip đã đăng từ... 12 giờ đêm qua - Ảnh 2.

Theo dự định, phim ca nhạc sẽ được phát hành vào lúc 12 giờ trưa ngày 28/12 nhưng thực chất đã được "cậu em" của Hồ Quang Hiếu đăng lên từ 12 giờ đêm qua

Phim ca nhạc Về Đón Tết của Hồ Quang Hiếu có độ dài hơn 10 phút và chiếm phân nửa thời lượng là diễn biến câu chuyện mà nam ca sĩ truyền tải. Vẫn là một Hồ Quang Hiếu đứng hát bên cành mai nhưng khác hẳn với giai điệu rộn ràng của Con Bướm Xuân gây sốt năm nào, Về Đón Tết lại là ca khúc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng của những người con xa quê luôn mong muốn được trở về với gia đình mỗi khi dịp Tết đến.

Phim ca nhạc Về Đón Tết - Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu mang đến ca khúc về Tết ngọt ngào và sâu lắng

Sau khi Hồ Quang Hiếu chia sẻ thông tin trên trang cá nhân, các fan ngay lập tức kêu gọi cày view cho phim ca nhạc này để "gỡ gạc" sự sai sót. Có người còn hài hước bình luận rằng hy vọng cậu em của Hồ Quang Hiếu khi đến Tết sẽ có bánh chưng và có thịt sau sự cố này chứ không để bị phạt. Hiện sau khoảng 11 giờ lên sóng, phim ca nhạc của Hồ Quang Hiếu đang thu về hơn 34 nghìn lượt xem trên YouTube.

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm