Hồ Quang Hiếu bất ngờ cover bài hát của Bảo Anh dành cho cuộc tình đã qua

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 09/05/2018

Hồ Quang Hiếu cover cực tình cảm một đoạn ca khúc Bảo Anh là "Ai khóc nỗi đau này" - một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí lấy cảm hứng từ cuộc tình đã qua của hai người.

Trên trang facebook cá nhân, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ đoạn video ngắn anh cover ca khúc "Ai khóc nỗi đau này" của tình cũ Bảo Anh. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho Bảo Anh dựa trên cảm hứng câu chuyện tình yêu giữa cô và nam ca sĩ. 

Kèm theo đó, Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ đường dẫn tới MV "Ai khóc nỗi đau này" của Bảo Anh cùng dòng trạng thái đầy hóm hỉnh: "Học cả tiếng mới cover được bài này nhưng lại quên thể hiện cho so deep chút. Mong là chủ nhân ca khúc đừng rip facebook mình vì lý do bản quyền". 

Hồ Quang Hiếu cover "Ai khóc nỗi đau này" của Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu bất ngờ cover bài hát của Bảo Anh dành cho cuộc tình đã qua - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu

Ngay sau khi đăng tải, clip cover "Ai khóc nỗi đau này" của Hồ Quang Hiếu đã thu hút lượt yêu thích và chia sẻ nhiệt tình từ phía dân mạng. Đa phần người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi anh cover bài hát của người yêu cũ dành cho cuộc tình đã qua của chính mình vô cùng tình cảm, ngọt ngào. Có khán giả còn mong muốn Hồ Quang Hiếu gắn tên chủ nhân ca khúc trong phần bình luận nhưng anh thoải mái cho biết cả hai đã xoá kết bạn với nhau trên facebook. 

Hồ Quang Hiếu bất ngờ cover bài hát của Bảo Anh dành cho cuộc tình đã qua - Ảnh 3.

Những bình luận của người hâm mộ dưới clip cover "Ai khóc nỗi đau này" của Hồ Quang Hiếu.

MV "Ai khóc nỗi đau này" - Bảo Anh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm