Thót tim với clip nhiếp ảnh gia ngã xuống nước vì quá mải chụp cho diva nhưng phản ứng 1 giây trước đó mới gây sốt

Nhã An, Theo Helino 22:46 25/06/2019

Ekip của Mạc Văn Uý đã chia sẻ lại câu chuyện nhiếp ảnh gia vì quá mải mê chụp cho cô mà không may ngã xuống nước, tuy nhiên netizen lại dành nhiều lời ngợi khen cho anh chàng.

Sự việc đang nóng nhất Weibo thời điểm hiện tại chính là clip Mạc Văn Uý - diva Hong Kong kiêm tình cũ của Châu Tinh Trì hốt hoảng vì nhiếp ảnh gia ngã xuống nước. Nguyên do là bởi quá mải mê chụp cho Mạc Văn Uý bức ảnh đẹp để đời mà nhiếp ảnh gia này không để ý, nghiêng người ngã.

Clip ghi lại cảnh nhiếp ảnh gia của Mạc Văn Uý ngã xuống nước

Mạc Văn Uý hét thất thanh vì sự cố

Hình ảnh nhiếp ảnh gia ướt nhẹp vì ngã xuống nước

Ngay sau đó, nhiếp ảnh gia này leo lên bờ với bộ quần áo ướt nhẹp, bày tỏ thái độ mình vẫn ổn. Tuy nhiên, phản ứng của vị nhiếp ảnh gia này gây chú ý lớn. Trước khi ngã chỉ 1 giây, anh đã vội ném lại trên bờ máy ảnh, bảo quản máy móc ở tình trạng tốt nhất, ngoài ra là số ảnh đã chụp cho Mạc Văn Uý. Tất cả những chi tiết này đều được Mạc Văn Uý khen ngợi trong clip và ekip chia sẻ lại.

Hàng ngàn bình luận khen ngợi chàng nhiếp ảnh gia này trên Sina, QQ và Weibo: "Anh ấy nhất định sẽ hot, quá chuyên nghiệp", "Tôi xem mà giật mình bởi tiếng hét của Mạc Văn Uý, thật may anh ấy không sao", "Quá xuất sắc",...

Một vài hình ảnh khác của Mạc Văn Uý khi có mặt tại trời Tây:

Thót tim với clip nhiếp ảnh gia ngã xuống nước vì quá mải chụp cho diva nhưng phản ứng 1 giây trước đó mới gây sốt - Ảnh 4.
Thót tim với clip nhiếp ảnh gia ngã xuống nước vì quá mải chụp cho diva nhưng phản ứng 1 giây trước đó mới gây sốt - Ảnh 5.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm