Đây là tình trạng thật của Jennie (BLACKPINK) sau loạt sự cố khó thở đáng báo động

OFF, Theo Helino 10:30 09/06/2019

Jennie đã tiết lộ tình trạng của chính mình và lời cảm ơn đặc biệt đến bộ 3 thành viên BLACKPINK sau khi rơi vào tình trạng sức khỏe đáng lo ngại.

Nhiều ngày qua, Blinks toàn cầu "đứng ngồi không yên" khi Jennie (BLACKPINK) liên tục rơi vào tình trạng khó thở tại cả sự kiện fanmeeting và mệt mỏi đến độ phải bỏ dở giữa concert. Sức khỏe của Jennie hiện tại là vấn đề mà người hâm mộ quan tâm nhất.

Ngay sau concert, Jennie đã đăng tải dòng tin nhắn nhỏ trên story Instagram cá nhân để cập nhật tình trạng của mình cho fan. "Blinks à, mình vô cùng xin lỗi vì chuyện xảy ra trước đó. Giờ mình cảm thấy tốt hơn nhiều rồi và mình đảm bảo rằng mình sẽ chăm sóc bản thân tốt hơn. Blinks ở Macau ơi! Cảm ơn vì các bạn đã đến concert tối nay. Xin lỗi vì phải rời đi mà không nói lời tạm biệt. Mình hứa lần sau khi gặp lại, mình sẽ ở trong tình trạng tốt hơn và khỏe mạnh. Cảm ơn Macau! Mình yêu các bạn!".

Đây là tình trạng thật của Jennie (BLACKPINK) sau loạt sự cố khó thở đáng báo động - Ảnh 1.

Jennie đăng tải dòng trạng thái cập nhật tình trạng trên story. Hiện tại cô nàng đã phục hồi và nghỉ ngơi chữa bệnh

Đây là tình trạng thật của Jennie (BLACKPINK) sau loạt sự cố khó thở đáng báo động - Ảnh 2.

Jennie còn cảm ơn 3 thành viên BLACKPINK "chulichaeng" (Jisoo, Lisa và Rosé) đã lấp vào chỗ trống khi cô không có mặt trên sân khấu

Đây là tình trạng thật của Jennie (BLACKPINK) sau loạt sự cố khó thở đáng báo động - Ảnh 3.

Trong đêm diễn ở Macau, ban đầu Jennie vẫn cố chịu đựng...

... tuy nhiên cô nàng đã rơi vào tình trạng khó thở đến mức không thể chịu nổi, phải bỏ xuống dưới cánh gà

Trước đó, Jennie cũng rơi vào tình trạng khó thở ở fanmeeting tại Philippines

Nguồn: Instagram, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm