BLACKPINK lộ diện ở sân bay sau sự cố liên hoàn: Jennie đeo kính hằm hằm, các thành viên có biểu hiện đáng chú ý

OFF, Theo Helino 16:18 07/06/2019

BLACKPINK đã bay sang Macau sau khi kết thúc sự kiện tại Philippines.

Hôm nay, các thành viên BLACKPINK đã có mặt ở sân bay Philippines để bay sang Macau sau khi dự sự kiện đầy sự cố hôm qua. Đáng nói, biểu hiện của các thành viên đều đáng chú ý. Trong khi Jennie đeo kính râm và bước đi hằm hằm, thì Lisa lại trông khá mệt mỏi và lạnh lùng, Jisoo đội mũ kín mít. Rosé có lẽ chính là thành viên bình thường nhất. Sau sự cố tại sự kiện hôm qua, fan vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Jennie.

BLACKPINK xuất hiện ở sân bay sau sự cố tại sự kiện Philippines

BLACKPINK lộ diện ở sân bay sau sự cố liên hoàn: Jennie đeo kính hằm hằm, các thành viên có biểu hiện đáng chú ý - Ảnh 2.

Jennie đeo kính che đi biểu cảm khuôn mặt, bước đi hằm hằm

BLACKPINK lộ diện ở sân bay sau sự cố liên hoàn: Jennie đeo kính hằm hằm, các thành viên có biểu hiện đáng chú ý - Ảnh 3.
BLACKPINK lộ diện ở sân bay sau sự cố liên hoàn: Jennie đeo kính hằm hằm, các thành viên có biểu hiện đáng chú ý - Ảnh 4.

Lisa trông khá lạnh lùng và mệt mỏi, Rosé có lẽ là bình thường nhất

BLACKPINK lộ diện ở sân bay sau sự cố liên hoàn: Jennie đeo kính hằm hằm, các thành viên có biểu hiện đáng chú ý - Ảnh 5.

BLACKPINK đã bay sang Macau theo lịch trình tiếp theo

Tuy nhiên fan cũng yên tâm hơn sau khi các thành viên chia sẻ loạt ảnh cập nhật tình trạng của mình trên Instagram.

BLACKPINK lộ diện ở sân bay sau sự cố liên hoàn: Jennie đeo kính hằm hằm, các thành viên có biểu hiện đáng chú ý - Ảnh 6.

Lisa vẫn vui vẻ sau sự kiện trong ảnh đăng lên story Instagram

Jisoo nhắng nhít trong đoạn clip ngắn

BLACKPINK lộ diện ở sân bay sau sự cố liên hoàn: Jennie đeo kính hằm hằm, các thành viên có biểu hiện đáng chú ý - Ảnh 8.
BLACKPINK lộ diện ở sân bay sau sự cố liên hoàn: Jennie đeo kính hằm hằm, các thành viên có biểu hiện đáng chú ý - Ảnh 9.

Rosé xinh xắn như công chúa nhà bên

BLACKPINK lộ diện ở sân bay sau sự cố liên hoàn: Jennie đeo kính hằm hằm, các thành viên có biểu hiện đáng chú ý - Ảnh 10.

Jennie vẫn giữ khí chất sang chảnh, lạnh lùng, khoe body "mát mắt" khi đăng ảnh cảm ơn fan Philippines đến dự sự kiện

Nguồn: Twitter, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm