Jennie ôm bụng khó thở, Lisa bị tạt nước và hàng loạt sự cố xảy ra với BLACKPINK tại sự kiện, chuyện gì thế này?

OFF, Theo Helino 00:00 07/06/2019

Hàng loạt sự cố bất ngờ xảy ra với 4 thành viên BLACKPINK và khiến dư luận vô cùng phẫn nộ, thậm chí đòi tẩy chay nhãn hàng tổ chức sự kiện này.

Tối ngày 6/6, BLACKPINK đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ châu Á khi đến Philippines để tham dự sự kiện. Đáng nói, hiện giờ fan quốc tế đang vô cùng phẫn nộ vì 4 cô nàng nhà YG lần lượt gặp phải sự cố không đáng có tại sự kiện này. Cụ thể, Jennie liên tục thở dốc, ôm bụng và ngực vì khó thở, mặt mũi tái nhợt nhưng vẫn cố cười vì đang dự sự kiện. Trong khi đó, Lisa lại bị đổ nước vào người tuy chỉ là sự cố do fan. 

Ngoài ra theo lời không ít fan có mặt tại sự kiện, Jennie đã bị một vài influencer gọi là "Jennie lười biếng", Jisoo thì bị một vị khách mời coi thường. Đây tuy chỉ là lời kể lại của fan có mặt tại sự kiện và chưa được xác nhận cụ thể song thông tin này cũng đủ để netizen toàn cầu dậy sóng.

Jennie ôm bụng khó thở, Lisa bị tạt nước và hàng loạt sự cố xảy ra với BLACKPINK tại sự kiện, chuyện gì thế này? - Ảnh 1.

BLACKPINK khoe nhan sắc đỉnh cao tại sự kiện

Tuy nhiên sau đó, Jennie (BLACKPINK) bắt đầu có dấu hiệu khó thở, mặt mũi tái nhợt vì bị bệnh tại sự kiện ở Philippines

Jennie ôm bụng khó thở, Lisa bị tạt nước và hàng loạt sự cố xảy ra với BLACKPINK tại sự kiện, chuyện gì thế này? - Ảnh 3.

Hình ảnh Jennie khó thở, ôm bụng vì mệt nhưng vẫn cố cười tại sự kiện không khỏi khiến fan xót xa

Jennie ôm bụng khó thở, Lisa bị tạt nước và hàng loạt sự cố xảy ra với BLACKPINK tại sự kiện, chuyện gì thế này? - Ảnh 6.

Lisa sau đó còn bị đổ nước vào người dù chỉ là sự cố

Chưa dừng lại ở đó, fan còn rần rần vì hành động tag tên nhãn hàng ở Singapore thay vì ở Philippines của Jisoo trong story Instagram sau sự kiện. Fan cho rằng cô nàng đang muốn dằn mặt BTC sự kiện ở Philippines vì đã làm việc quá tắc trách, dẫn đến hàng loạt sự cố. Tuy nhiên sau đó, Jisoo đã xoá đoạn story này đi và tag lại bên BTC ở Philippines trong một đoạn clip story mới.

Hành động dằn mặt của Jisoo khiến netizen rần rần

Nguồn: Naver, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm