Lisa đích thị là "thánh cuồng hôn" trong BLACKPINK nhưng phản ứng của 3 chị em còn lại mới đáng chú ý

Jenchulichaeng, Theo Helino 08:00 05/06/2019

Có 3 chị em cạnh bên là Jisoo, Jennie, Rosé ai cũng xinh như mộng, lại là maknae bé tuổi nhất nhà nên Lisa được đà suốt ngày "hôn trộm" các thành viên BLACKPINK. Nhưng phản ứng của các thành viên mới là điều khiến chúng ta bất ngờ...

Mặc dù BLACKPINK là nhóm nhạc có fandom chia năm xẻ bảy với đông fan only nhất Kpop, suốt ngày "chiến" nhau vì rất nhiều lý do. Nhưng có một sự thật không thể thay đổi được đó là các thành viên của BLACKPINK đều rất thân thiết với nhau. Cả 4 thành viên đều đã luyện tập và ở chung với nhau từ trước khi debut cho đến bây giờ cũng đã gần 10 năm, tình cảm như chị em ruột thịt trong nhà.

Để minh chứng cho sự thân thiết giữa các thành viên thì xin phép được giới thiệu đến bạn cô em út Lisa - thánh cuồng hôn chính hiệu của BLACKPINK. Trong 4 thành viên thì Lisa là thành viên tích cực... "bobo" (thơm má) hội chị em xinh đẹp trong BLACKPINK nhất!

Bất kể là trên sân khấu, ở nhà, trong ô tô hay ngoài sân bay chốn đông người... Lisa đều rất nhanh nhẹn chớp được thời cơ vàng để hôn vào má Jisoo, Jennie và Rosé. Thế nhưng muôn kiểu phản ứng của 3 chị em trước các nụ hôn bất ngờ của Lisa mới là điều đáng nói.

Khi Lisa hôn Jisoo... 

Lisa luôn "đòi" hôn chị cả Jisoo như một trò đùa vì phản ứng của Jisoo khiến cô em út cảm thấy rất thú vị.

Và sau rất nhiều lần giả bộ, Lisa đã hôn trúng má Jisoo và phản ứng của Jisoo quả thật nên được miêu tả bằng 2 chữ... cạn-lời.

Thậm chí cô nàng này còn "cuồng hôn" đến độ liên tiếp tấn công Jisoo bằng cái môi chu ra của mình, khiến Jisoo thiếu nước muốn cho cô em ăn đòn vì cái sở thích thích hôn hít kì lạ.

Nhưng rồi sức mạnh của cô em út khiến Jisoo không thể bảo vệ được chính mình. Thay vào đấy phải cam tâm chịu trận như thế này đây.

Thế rồi thời gian trôi qua, với sự tấn công mãnh liệt của cô em út, cuối cùng chị cả Jisoo cũng đành chấp nhận nụ hôn thể hiện tình cảm nồng thắm của Lisa. Phản ứng dần nhẹ nhàng hơn...

Nhưng cho đến khi gặp sự cố với tình huống suýt nữa Lisa đã hôn trúng vào môi Jisoo tại concert thì có vẻ như trong tương lai, Lisa muốn hôn chị cả Jisoo chắc sẽ khó lắm đây!! Nguy hiểm quá mà.

Khi Lisa hôn Jennie... 

Nạn nhân thứ 2 của Lisa không ai khác chính là Jennie. Lisa từng nói rằng nếu là con trai, cô nàng sẽ chọn Jennie làm bạn gái vì "chị Jennie rất sexy". Và thế là bất cứ khi nào có cơ hội, Lisa đều hôn trộm Jennie như thế này...

Nhưng hãy chú ý vào phản ứng của Jennie lẫn Jisoo mỗi khi Lisa len lén thơm má Jennie...

Một sự "chịu đựng" hiện rõ lên khuôn mặt, thậm chí Jennie muốn hét lên. Nhưng ai bảo cứ trưng cái má bánh báo ra làm gì hả Jennie, cuối cùng là bị Lisa hôn không trượt phát nào.

Thế nhưng vạn vật rồi cũng xoay vần. Có né đến mấy cũng không cưỡng lại được sức tấn công mạnh bạo của Lisa, thậm chí dần dần Jennie còn tươi cười sau khi được Lisa thơm nhanh một cái.

Jennie cuối cùng cũng giống Jisoo, đã học cách chấp nhận nụ hôn ngọt ngào từ cô em út rồi...

Khi Lisa hôn Rosé...

Dường như quá quen với cô bạn thân cuồng hôn này rồi hay sao mà Rosé không có lấy một phản ứng trước trò trêu đùa này...

Nhầm... Nhầm thật nhầm!! Đây mới là phản ứng của Rosé khi bị Lisa bách hôn bách trúng. Rosé quá ngạc nhiên và ngượng ngùng cứ như cô gái mới lớn được crush hôn vậy...

Bất chấp mọi nơi dù là sân bay có rất nhiều người và fan đi theo, Lisa cũng không ngại mà hôn nhanh cô bạn thân của mình một cái sau nhiều ngày không gặp vì lịch trình riêng.

Lisa đích thị là thánh cuồng hôn trong BLACKPINK nhưng phản ứng của 3 chị em còn lại mới đáng chú ý - Ảnh 15.

Thế nhưng nên dành lời khen cho Rosé. Thay vì phản ứng phũ phàng như 2 cô chị Jennie và Jisoo thì Rosé đón nhận nụ hôn của Lisa hết sức nhẹ nhàng tình cảm...

Và thậm chí cả fan mà Lisa cũng không tha. Lisa "thả thính" hôn gió với fan ngay trên sân khấu và đây là phản ứng không thể chân thực hơn...

Chứng nhận Lisa là một "kiss-holic" chính hiệu! Đây có lẽ đã trở thành thói quen thể hiện tình cảm của Lisa dành cho những người mình yêu thương rồi. Cũng không ít lần Lisa bày tỏ tình yêu đến fan qua những nụ hôn qua màn hình thế này, các fan của BLACKPINK tha hồ nhận nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm