Thót tim trước pha cứu người phụ nữ trẻ chán sống của nhân viên ga tàu Trung Quốc

Đình Đình, Theo Thời Đại 13:40 12/05/2017

Thấy cô gái trẻ định lao xuống đường ray khi tàu đang đến gần, một nhân viên lớn tuổi ở ga tàu tại Phúc Kiến, Trung Quốc đã nhanh trí ra tay cứu người và vãn hồi được một mạng sống.

Buổi chiều ngày 10/5, những hành khách có mặt tại ga tàu cao tốc Phủ Điền, huyện Tiên Du, tỉnh Phúc Kiến đã được phen đau tim khi chứng kiến cảnh tượng một cô gái trẻ bất ngờ nhảy xuống đường tàu để tự tử nhưng may mắn được các nhân viên nhà ga giữ lại.

Đoạn video được camera an ninh ghi lại.

Qua đoạn video được camera an ninh ghi lại, có thể thấy trong lúc các hành khách đang kiên nhẫn xếp hàng trên sân ga để chờ chuyến tàu D6529 vào bến, thì một cô gái trẻ đứng hàng đầu đột ngột tách đoàn, chạy thật nhanh về phía trước.

Trong tình thế cấp bách, ông Ông Kiến Trung - nhân viên ga tàu - chẳng kịp suy nghĩ gì nhiều, theo phản xạ lao theo túm vị hành khách chán sống ấy lại.

Qua một hồi giằng co, ông Kiến Trung đã lôi được cô gái trẻ vào nơi an toàn, chỉ vài giây trước khi đoàn tàu sượt qua.

Thót tim trước pha cứu người phụ nữ trẻ chán sống của nhân viên ga tàu Trung Quốc - Ảnh 2.

Nhân viên ga tàu nhanh chóng ra tay lôi cô gái trẻ chán sống lại.

Tâm trạng của cô gái này vô cùng kích động, chẳng nói chẳng rằng mà chỉ ngồi khóc tu tu. Về phía ông Kiến Trung, vì quá dùng sức trong lúc cứu người nên phần đầu phía sau đã bị đập mạnh xuống đất, khiến ông choáng váng một lúc khá lâu.

Sau đó, bố mẹ của cô gái kể trên đã đến đưa con gái về nhà. "Người hùng" Ông Kiến Trung đã được lãnh đạo nhà ga khen thưởng và trao tặng phần thưởng đặc biệt trị giá 6.000 tệ (tương đương 20 triệu đồng) vì hành động xả thân cứu người của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày