Thông minh, tài giỏi nhưng Song Ji Hyo lại nhớ bảng cửu chương cực kém

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 27/09/2017

Thêm một điểm yếu của mợ ngố Song Ji Hyo đã được tiết lộ tại "Running Man".

Song Ji Hyo được biết đến với hình tượng 1 nữ cường nhân thông minh, tài giỏi của "Running Man", thậm chí nhiều lúc cô còn khiến cho những đấng mày râu nể phục bởi luôn biết cách vượt qua thử thách dễ dàng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mợ ngố không có điểm yếu. Ngoài việc mù tịt âm nhạc, sợ côn trùng sâu bọ thì Ji Hyo còn bị phát hiện là học thuộc bảng cứu chương cực kém, mà không phải chỉ một, mợ khiến các thành viên ngạc nhiên khi liên tục đọc sai đáp án của bảng cửu chương.

Mợ ngố bị phát hiện nhớ bảng cửu chương cực kém

Cậu em Lee Kwang Soo không thuộc bảng cửu chương thì không nói làm gì nhưng ngay cả Ji Hyo cũng vậy thì thật sự đáng ngạc nhiên đấy, thôi thì, đâu phải ai cũng hoàn hảo đâu nào!

Thông minh, tài giỏi nhưng Song Ji Hyo lại nhớ bảng cửu chương cực kém - Ảnh 6.

Kwang Soo cũng khốn đốn vì bảng cửu chương

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm