HLV "The Face Men" đề nghị thí sinh... cởi luôn quần vì trông như không mặc gì

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 26/09/2017

HLV Lukkade đã có hành động khá phấn khích khi nhìn thấy anh chàng Man - team Peach "The Face Men" xuất hiện trong chiếc quần bơi ngắn cũn cỡn.

Man team Peach là 1 trong 5 thí sinh lọt vào vòng Chung kết "The Face Men Thailand". Anh chàng này được đặt cho biệt danh "Thánh Master Class" (thử thách cá nhân) của mùa giải này khi qua 9 tập phát sóng thì anh chàng đã lọt vào top xuất sắc đến 8 lần và 2 lần chiến thắng ở chặng đua nước rút.

Anh chàng cũng sở hữu ngoại hình khá hấp dẫn nên không biết đó có phải là lý do không mà ở tập Bán kết, 3 thành viên team Peach được phát cho 3 chiếc quần bơi ngắn cũn cỡn, đã thế lại còn tạo dáng trong môi trường nước.

HLV The Face Men đề nghị thí sinh... cởi luôn quần vì trông như không mặc gì - Ảnh 1.

Man sở hữu ngoại hình hấp dẫn

HLV The Face Men đề nghị thí sinh... cởi luôn quần vì trông như không mặc gì - Ảnh 2.

Chiếc quần anh chàng mặc khá "nguy hiểm"

Có lẽ vì thấy được độ "nguy hiểm" ở chiếc quần của Man nên cả HLV Lukkade lẫn HLV Moo đều phấn khích khi thấy anh chàng thực hiện thử thách. Man đã bật cười nói rằng "Chị Lukkade nhìn thấy chiếc quần của em thì bảo thôi em cởi nó ra luôn đi vì ngắn cũn cỡn, trông như... không mặc gì".

HLV phấn khích khi thấy Man

HLV The Face Men đề nghị thí sinh... cởi luôn quần vì trông như không mặc gì - Ảnh 5.

Man bật cười khi nghe HLV Lukkade muốn mình... cởi quần luôn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm