Chả ưa gì Taylor Swift, Demi Lovato vẫn chịu nhép theo hit "hóa rắn"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 26/09/2017

Demi Lovato vừa có một đoạn đối thoại bằng các câu hát khá thú vị cùng MC Jimmy Fallon.

Demi Lovato vừa trở thành khách mời trong show "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" có chủ xị là nam diễn viên Jimmy Fallon. Cả 2 đã có 1 màn hội thoại bằng những câu hát nổi tiếng khá thú vị.

Thay vì nói chuyện 1 cách bình thường thì Demi và Jimmy sẽ trả lời đối phương bằng cách nhép theo câu hát trong những ca khúc nổi tiếng. Và thế là 1 loạt bài hát được sử dụng như "Hello" (Adele), "Malibu" (Miley Cyrus), "Despacito" (Luis Fonsi), "Sign Of The Time" (Harry Styles), "Yeah" (Usher), "It Ain't Me" (Kygo & Selena Gomez), "Wild Thoughts" (DJ Khaled & Rihanna), "That's What I Like" (Bruno Mars)... hay chính ca khúc "Sorry Not Sorry" của Demi cũng được sử dụng.

Đặc biệt, khi Jimmy lỡ làm đổ ly nước thì Demi bỗng cất lên câu hát cũng chính là tựa đề ca khúc nổi tiếng vừa ra mắt của Taylor Swift - "Look What You Made Me Do".

Demi nhép theo ca khúc "Look What You Made Me Do"

Trước đó, Demi có những phát ngôn tỏ vẻ không ưa gì cô bạn đồng nghiệp Taylor cũng như chính thức gia nhập hội "kẻ thù" của chị rắn chúa khi nói Taylor là kẻ ủng hộ nữ quyền giả tạochỉ trích khi Taylor bêu xấu Katy.

Chả ưa gì Taylor Swift, Demi Lovato vẫn chịu nhép theo hit hóa rắn! - Ảnh 3.

Taylor và Demi trước khi "cơm không lành, canh không ngọt"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm