Thống kê quà tặng miễn phí của Liên Quân sẽ khiến nhiều người sốc: Giá trị lên tới 7 con số

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:24 01/11/2020

Game thủ Liên Quân chưa bao giờ nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn tới vậy.

AOV sinh nhật 4 tuổi là dịp vô cùng trọng đại vì đây là tựa game MOBA mobile "quốc dân", cũng như có tầm ảnh hưởng sâu rộng ở khu vực Châu Á. Garena đã từng khẳng định giá trị quà tặng ingame dịp sinh nhật năm nay sẽ là tốt hơn các năm trước đó. Điều này lúc đầu gây ra ít nhiều tranh cãi, nhưng kể từ khi NPH Liên Quân "chốt" món quà tặng đỉnh nhất thì tất cả những ý kiến bất mãn đều tan biến. Nếu tính giá trị của tổng số lượng vật phẩm miễn phí mà Garena tặng cộng đồng từ 1/11 thì game thủ sẽ phải giật mình.

Dưới đây là con số thống kê mang tính ước lượng, từ đó độc giả có thể thấy được quy mô và giá trị quà tặng ingame ở Liên Quân Mobile lúc này là hấp dẫn như thế nào.

Tướng Lorion: Vị tướng này mới và vị thế cũng được nhiều người so sánh với các tướng trước đó như Sinestrea, Dextra hay Thorne. Trường hợp Garena không tặng mà bán Lorion theo cách "mua càng sớm, giá càng rẻ" thì chi phí cho vị tướng Hắc Lôi pháp sư này sẽ là từ 50 nghìn đồng (99 Quân Huy).

Nhưng trong ngày 1/11, game thủ chỉ cần vào game. Ở giao diện sảnh chờ, họ vào "Bấm để có Lorion" thì sẽ nhận ngay Rương tướng tự chọn trong đó có lựa chọn tướng mới Lorion riêng biệt.

Thống kê quà tặng miễn phí của Liên Quân sẽ khiến nhiều người sốc: Giá trị lên tới 7 con số - Ảnh 1.

Tướng Lorion

Skin Tiệc Bãi Biển: Một loạt skin Tiệc Bãi Biển dành cho Mina, Mganga và Fennik là phần thưởng ở sự kiện "thổi nến". Game thủ làm nhiệm vụ để tích lũy lượt thổi nến. Khi thổi quà tới các mốc nhất định sẽ nhận quà thưởng tương ứng.

Ở mốc thưởng 5, game thủ sẽ nhận về Rương skin tự chọn gồm 6 món trong đó 3 món là skin Tiệc Bãi Biển kể trên. Giá trị Quân Huy của mỗi skin như Mganga Tiệc Bãi Biển cũng vào khoảng 75.000 đồng.

Thống kê quà tặng miễn phí của Liên Quân sẽ khiến nhiều người sốc: Giá trị lên tới 7 con số - Ảnh 2.

Skin Tiệc Bãi Biển

Skin Enzo Hy Lạp: Game thủ bắt đầu đăng nhập điểm danh trong khoảng 10 ngày kể từ ngày 23/10 thì sẽ nhận được skin bậc A của Enzo. Vì là skin bậc A nên khi bán thì vật phẩm này cũng có giá khá thấp, không đáng kể, phù hợp để trở thành quà khuyến mãi.

Thống kê quà tặng miễn phí của Liên Quân sẽ khiến nhiều người sốc: Giá trị lên tới 7 con số - Ảnh 3.

Skin Enzo Hy Lạp

Skin Florentino Ultraman: Dù được Garena thông báo là trang phục miễn phí khi game thủ làm nhiệm vụ thu thập 5 Phụ kiện, nhưng NPH Liên Quân vẫn bỏ ngỏ cho phép người chơi mua trực tiếp Phụ kiện bằng Quân Huy.

Để đổi skin Ultraman thì game thủ cần 5 Phụ kiện (5 mảnh ghép được 1 Phụ kiện) với giá 99 Quân Huy/ mảnh. Ước tính, game thủ nạp tiền để có ngay skin Ultraman sẽ tiêu tốn 1,5 triệu đồng.

Thống kê quà tặng miễn phí của Liên Quân sẽ khiến nhiều người sốc: Giá trị lên tới 7 con số - Ảnh 4.

Skin Florentino Seven

Vậy với những thống kê kể trên, tổng lượng quà tặng mà Garena gửi tới game thủ cả server có giá trị vào khoảng 1,5 - 2 triệu đồng. Đây là mức ưu đãi chưa từng có tiền lệ.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm