Thổn thức tâm can với chuyện tình yêu từ trong phim đến đời thực của cặp đôi "Nữ Thần Rắn 2"

Lệ, Theo Helino 14:59 10/02/2019

Yêu nhau trên phim, "dính như sam" ngoài đời thực, chuyện tình của Nadech - Yaya, cặp đôi chính trong "Nữ Thần Rắn 2", luôn khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Với các mọt phim Thái chính hiệu, cái tên Nadech - Yaya đã chẳng còn xa lạ gì. Cặp đôi chính của Nữ Thần Rắn 2 luôn dính như sam cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực khiến fan hâm mộ tối ngày thổn thức khôn nguôi. 

Thổn thức tâm can với chuyện tình yêu từ trong phim đến đời thực của cặp đôi Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 1.

Từ chuyện tình yêu bất diệt trên màn ảnh rộng

Bén duyên màn ảnh từ năm 2010, đến nay Nadech - Yaya đã hợp tác với nhau trong gần 10 dự án phim truyền hình và lần nào cũng khiến khán giả "sâu răng" vì sự ăn ý, ngọt ngào trong mọi khoảnh khắc. Nữ Thần Rắn 2 đánh dấu lần đầu tiên hai người cùng oanh tạc màn ảnh rộng, thiết lập những kỉ lục mới trong sự nghiệp, trở thành cặp đôi triệu bath của showbiz Thái. 

Thổn thức tâm can với chuyện tình yêu từ trong phim đến đời thực của cặp đôi Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 2.

Nadech - Yaya lần đầu hợp tác trong một dự án phim điện ảnh

Khác với những lần hợp tác trước, ở Nữ Thần Rắn 2 câu chuyện tình yêu của Nadech - Yaya khá nhẹ nhàng nên các shipper chớ có mong chờ những phản ứng hóa học mãnh liệt hay khoảnh khắc ngọt ngào đến sâu răng. Chuyện tình của họ gắn liền với hành trình tìm ra công lý, bảo vệ cả dân làng và chứng minh sự trong sạch cho nữ thần Nakee. Họ chẳng nói lời yêu thương, chẳng trao nhau ánh mắt ngọt ngào thậm chí còn chưa một lần chạm tay nhưng tình yêu bất diệt vẫn đủ để lay động cả quỷ thần khi họ sẵn sàng hi sinh cả mạng sống, đối đầu với dân làng để bảo vệ đối phương. Khoảnh khắc ngắn ngủi cuối phim khi hai nhân vật của Nadech và Yaya ngồi lại cùng nhau, cầu xin Nakee về một tình yêu trọn vẹn, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để trái tim shipper thổn thức không yên rồi. 

Thổn thức tâm can với chuyện tình yêu từ trong phim đến đời thực của cặp đôi Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 3.

Một chuyện tình không quá nhiều khoảnh khắc ngọt ngào nhưng lại cùng nhau vào sinh ra tử

Đến tình yêu đáng ngưỡng mộ ngoài đời thực

Yêu nhau trong phim, say đắm nhau ngoài đời thực, chưa một lần công khai sự hạnh phúc nhưng chuyện tình của Nadech - Yaya thì cả thế giới này đã "chứng giám". Quen nhau mười năm, bên nhau tám năm, xuất hiện trong hầu hết những dự án của đối phương và gọi nhau là tri kỉ, chỉ nhiêu đó thôi cũng đã đủ ngọt ngào rồi.

Thổn thức tâm can với chuyện tình yêu từ trong phim đến đời thực của cặp đôi Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 4.

Nadech chăm sóc Nadech mọi lúc mọi nơi

Lần đầu tiên đóng cặp là vào năm 2010, trải qua biết bao dự án cùng nhau nhưng Nữ Thần Rắn 2 vẫn là một dấu mốc vô cùng đáng nhớ. Bởi ngày phim chuẩn bị ra mắt khán giả Việt, sau khi làm nên kì tích tại phòng vé Thái cũng là lúc Nadech úp mở về chuyện "bọn em" đã là của nhau. Trong một bài phỏng vấn đầu năm nay, tuy không nhắc đến cái tên Yaya nhưng với tất cả những gì mà Nadech chia sẻ về chuyện tình "màu cầu vồng" thì khán giả cũng đã thừa hiểu cô gái của anh là ai. Sau gần 1 thập kỷ bên nhau, cuối cùng Nadech cũng dám công khai chuyện mình là "chậu đã có bông" rồi chia sẻ về dự định kết hôn và làm cha mẹ. 

Thổn thức tâm can với chuyện tình yêu từ trong phim đến đời thực của cặp đôi Nữ Thần Rắn 2 - Ảnh 5.

Ngày Yaya thực sự trở thành cô dâu của Nadech có lẽ không còn xa

Ai nói trong showbiz ồn ào, thị phi không có tình yêu đích thực, ai nói tình giả trên phim thì chẳng thể bên nhau ngoài đời thật, Nadech và Yaya vẫn luôn như vậy, âm thầm vượt qua mọi sóng gió để ở bên nhau. 

Bình luận

  • Đọc thêm