Thời trang "thảm họa" của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng

Twus, Theo Helino 20:00 27/08/2019

Dương Tử thường xuyên bị bóc mẽ những màn chỉnh ảnh quá đà hay khí chất thua kém khi đụng hàng.

Dương Tử đang là một trong những tiểu Hoa đán nổi bật được nhiều người quan tâm trong Cbiz. Tuy nhiên về mặt thời trang, khí chất thì cô không được đánh giá cao. Dù rất quan tâm đến thời trang nhưng Dương Tử đã nhiều lần bị bóc mẽ ảnh bị chụp và ảnh đã photoshop như 2 người khác một trời một vực, trang phục đồ hiệu mà mặc lên như đồ chợ, hay đụng hàng mà hoàn toàn lép vế, như làm nền cho những mỹ nhân khác.

Thời trang thảm họa của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng - Ảnh 1.

Mới đây, Dương Tử vừa khiến dân tình được phen xôn xao khi lộ ảnh thời trang sân bay "thảm họa". Nếu nhìn ở ảnh đã chỉnh sửa thì bộ đồ khá tôn dáng, thời thượng; nhưng qua ảnh chưa qua chỉnh sửa cô đã để lộ nhược điểm cơ thể chân ngắn, mẫu áo kẻ ngang khiến vai bị thô bè, vóc dáng thiếu cân đối.

Thời trang thảm họa của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, Dương Tử cũng bị bóc mẽ trong ảnh chưa qua chỉnh sửa khi chụp hình cho một nhãn hàng thời trang. Lối diện 2 áo khiến cô trông khá lùng bùng, luộm thuộm, không toát lên đẳng cấp sang chảnh.

Thời trang thảm họa của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng - Ảnh 3.

Qua những hình ảnh đã PTS kỹ lưỡng thì Dương Tử rất cá tính, cool ngầu; nhưng trong thực tế thì khó mà có thể dành lời khen cho cô nàng. Mẫu váy jeans dáng dài cùng với sandal khiến cô trông khá ngốt ngát, vóc dáng bị dìm đáng kể. Cô còn tham dùng phụ kiện với kính mắt, mũ khiến cô trông khá luộm thuộm.

Thời trang thảm họa của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng - Ảnh 4.

Trong ảnh chưa photoshop Dương Tử lộ chân ngắn, mũm mĩm khi diện váy jeans; lối diện áo khoác hờ hững ngang vai tưởng là rất sành điệu, cool ngầu nhưng lại làm lộ vai thô, cổ cao chứ không cân đối mảnh mai như ảnh đã chỉnh sửa kỹ càng.

Thời trang thảm họa của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng - Ảnh 5.

Diện váy hàng hiệu đắt đỏ nhưng Dương Tử không toát lên thần thái minh tinh, khí chất sang chảnh. Cô bị nhận xét diện đồ hiệu mà trông như đồ hiệu bình dân giá rẻ.

Thời trang thảm họa của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng - Ảnh 6.

Ảnh đã chỉnh sửa khác hẳn ảnh bị chụp đã đành. Kể cả trong những bức ảnh thời trang, Dương Tử cũng không được đánh giá cao. Cùng 1 bộ váy, nếu Địch Lệ Nhiệt Ba toát lên vẻ sang chảnh thời thượng, thì Dương Tử lại quá bình dân.

Thời trang thảm họa của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng - Ảnh 7.

Thần thái và lối tạo dáng, biểu cảm của Dương Tử luôn không được đánh giá cao, không toát lên khí chất thời trang sang chảnh hút mắt như Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thời trang thảm họa của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng - Ảnh 8.

Màn đụng hàng giữa Dương Mịch và Dương Tử được dân tình ví von như hàng mua qua mạng và hàng nhận về. Nếu Dương Mịch thời thượng, sành điệu hút mắt thì Dương Tử chỉ dừng lại ở mức trẻ trung, đáng yêu.

Thời trang thảm họa của Dương Tử: Ảnh photoshop và bị chụp quá khác nhau; “làm nền” cho Dương Mịch, Nhiệt Ba khi đụng hàng - Ảnh 9.

Mới đây nhất, Dương Tử - Dương Siêu Việt - Thẩm Mộng Thần vừa đụng độ trong mẫu áo sơ mi màu sắc. Trong khi Dương Siêu Việt và Thẩm Mộng Thần chọn diện áo bra quây bên trong áo sơ mi xuyên thấu để vừa kín đáo lại thời thượng; thì Dương Tử lại chọn mẫu áo dây khiến cô trông khá ngốt ngát, lộ rõ lớp hằn áo kém sang.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày