Thời tới cản không kịp, Khánh Vân được ưu ái xuất hiện đến 2 lần trong clip quảng bá của Miss Universe!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/05/2021

Với sự thể hiện như hiện tại, Khánh Vân được kỳ vọng sẽ có một kết quả xứng đáng ở Miss Universe.

Đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2020 ở Mỹ giữa thời điểm đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Hoa hậu Khánh Vân đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả trong cũng như ngoài nước.

Chỉ còn vài ngày nữa, chặng đường của Khánh Vân sẽ chính thức khép lại, dù kết quả có như thế nào thì nàng Hậu cũng khiến người hâm mộ nước nhà tự hào về những gì mà cô đã thể hiện tại cuộc thi nhan sắc danh giá nhất nhì hành tinh.

Khánh Vân xuất hiện trong clip quảng bá của Miss Universe

Mới đây nhất, trong đoạn clip giới thiệu về Hoa hậu các nước nhằm quảng bá cho đêm Bán kết diễn ra vào thứ 6 tuần này (theo giờ Mỹ), Khánh Vân đã được ưu ái xuất hiện đến 2 lần. Một trong những khoảnh khắc đó là phần dự thi của Khánh Vân trong chương trình Vietnam Why Not, người đẹp mặc một bộ trang phục truyền thống của Việt Nam tạo dáng giữa khung cảnh hữu tình.  Khoảnh khắc còn lại là khi nàng hậu đang thực hiện công tác thiện nguyện.

Đại diện Việt Nam xuất hiện 2 lần trong clip quảng bá của Miss Universe

Thời tới cản không kịp, Khánh Vân được ưu ái xuất hiện đến 2 lần trong clip quảng bá của Miss Universe! - Ảnh 4.
Thời tới cản không kịp, Khánh Vân được ưu ái xuất hiện đến 2 lần trong clip quảng bá của Miss Universe! - Ảnh 5.

Khánh Vân xinh đẹp trong Vietnam Why Not

Năm nay, Miss Universe áp dụng hình thức bình chọn, thí sinh có lượng bầu chọn cao nhất sẽ giành được suất vào thẳng Top 21.

Khán giả có thể bầu chọn cho Hoa hậu Khánh Vân tại App Miss Universe hoặc website: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Bên cạnh đó, phần thi National Costume cũng sẽ mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Ảnh: Tổng hợp

Thời tới cản không kịp, Khánh Vân được ưu ái xuất hiện đến 2 lần trong clip quảng bá của Miss Universe! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm